Airtech Thế Long đã sẵn sàng đồng hành cùng chiến dịch “ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG” do Bộ Y tế phát động

Bộ Y tế xây dựng chiến dịch truyền thông lan tỏa thông điệp “ Niềm tin chiến thắng” bằng nhiều hành động cụ thể và thiết thực. Mọi người dân hãy thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, thực hiện lối sống lành mạnh, xây dựng cuộc sống bình thường trong trạng thái mới. Cùng chung tay chống dịch, không kỳ thị và phân biệt đối xử với người mặc, người nghi mắc bệnh.

Toàn thể cán bộ nhân viên Airtech Thế Long, đã sẵn sàng cùng toàn Đảng, toàn Dân, cùng những chiến sĩ thầm lặng trên tuyến đầu để đầy lùi dịch bệnh SARS-CoV-2, thiết lập cuộc sống bình thường.

 

Chỉ với 9 hành động cơ bản, hãy cùng Airtech Thế Long thực hiện các bước sau để bảo vệ bản thân và người xung quanh khỏi dịch bệnh

1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn)

2. Đeo khẩu trang khi ra ngoài, đến nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

Khu vực nhà ăn được Airtech Thế Long trang bị vách chắn giọt bắn

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị

7. Nếu bạn từ vùng có dịch bệnh trở về cần tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại website https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình. https://www.bluezone.gov.vn/

Airtech Thế Long luôn đi đầu trong thiết kế, sản xuất và thi công các thiết bị phòng sạch, thiết bị y tế và kiểm soát nhiễm khuẩn. Chúng tôi đã trao tặng hơn 30 tỉnh thành nhiều thiết bị phòng chống dịch thiết thực và hỗ trợ kịp thời. Hãy cùng Airtech Thế Long thực hiện chiến dịch “ Niềm tin chiến thắng” của Bộ Y tế phát động!

Tin liên quan