Airtech Thế Long đồng hành cùng Giải golf ủng hộ miền trung và xây dựng nhà tình nghĩa tỉnh Bến Tre

Ngày 21/10, hơn 150 golfer tham gia giải golf Gắn kết yêu thương tại sân golf Long Biên, Hà Nội. Sự kiện từ thiện ý nghĩa này được diễn viên điện ảnh Bình Minh phối hợp cùng Đạo diễn Lê Quý Dương, Smart Golf Club, Doanh nhân Việt Anh Martin (Việt Kiều Séc) và GFC (CLB Golf & Những người bạn) tổ chức.

Giải đấu diễn ra tại sân golf Long Biên, Hà Nội.

Thay mặt BTC, ông Việt Anh cảm ơn các nhà tài trợ và các golfer tham gia giải đấu. Ông cho biết: Giải đấu Gắn kết yêu thương tổ chức với mục đích đầu tiên là gắn kết các golfer lại với nhau, tạo sân chơi cho tất cả mọi người. Mục đích thứ 2 là hướng về miền Trung đang bị lũ lụt nặng nề. Tôi muốn thông qua giải đấu đoàn kết tất cả anh em và kêu gọi các nhà tài trợ để hướng về miền Trung, đồng bào gặp khó khăn do lũ lụt và xây nhà tình nghĩa.”

Airtech Thế Long có 2 đại diện tham gia gồm: Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Long và Phó Chủ tịch HĐQT Bùi Anh Đức.

Diễn viên Bình Minh phối hợp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tổ chức giải golf ” Gắn kết yêu thương”

Các golfer thi đấu theo 4 bảng gồm: Bảng A (HCP 00-14), Bảng B (HCP 15-25), Bảng C (HCP 26-36) và bảng Nữ. Chương trình được ủng hộ của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cùng các nghệ sĩ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trên khắp cả nước.

Đến với giải đấu ” Gắn kết yêu thương”, Airtech Thế Long vinh dự là nhà tài trợ Máy lọc không khí gia đình cao cấp ATV-BVE-120 cho cá nhân đạt giải Lucky draw và Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-180 cho golfer đạt giải Hole in one. Airtech Thế Long hiện đang đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Máy lọc khí gia đình cao cấp, thiết kế sang trọng tinh tế, bền bỉ với thời gian và loại bỏ bụi siêu mịn 0.3µm, hút mùi, khử khuẩn 99.99% virut, vi khuẩn.

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-120, ATV-BVE-66

Máy lọc không khí ATV-BVE-180, ATV-BVE-16

Tin liên quan