AIRTECH Thế Long tặng bệnh viện Hữu Nghị các thiết bị phòng chống dịch COVID-19

 

Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh loại I, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp trung cao trong cơ quan dân chính đảng ở các tính phía bắc.

Tiếp tục trong chuỗi chương trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 – Ngày 04/04/2020 vừa qua, Bà Nguyên Thị Tâm đại diện Công ty CP AIRTECH Thế Long đã trao tặng Bệnh viện Hữu Nghị 02 máy khử khuẩn áp lực âm; 02 buồng áp âm cách ly; 02 máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng.

[/vc_column_text][vc_message]

Buồng áp lực âm di động có công dụng cách ly những bệnh nhân bị nhiễm hoặc có dấu hiệu nhiễm SARS-CoV-2. Thiết bị sử dụng cho bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm bệnh truyền nhiễm hoặc đã mắc bệnh truyền nhiềm và đang được cách ly. Giúp các tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân không thể lây lan ra môi trường bên ngoài nhờ hệ thống lọc ULPA kép. Ứng dụng rộng rãi trong việc cách ly và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm nói chung.

Máy khử khuẩn áp lực âm hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày.

Máy lọc khí sạch tuần hoàn hút toàn bộ không khí trong phòng sau đó xử lý qua màng lọc kép HEPA hiệu suất cao. Tiếp tục tiêu diệt vi rút, vi khuẩn còn lại bằng đèn UV trước khi đưa không khí trở lại phòng.

[/vc_message][vc_column_text]

PGS. TS BS Nguyễn Thanh HàBí thư đảng ủy – Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị cho biết : Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, hoạt động này của Công ty đã góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay góp sức cùng cán bộ nhân viên y tế phòng ngừa và ngăn chặn dịch COVID-19, qua đó hỗ trợ cho nhân viên y tế bảo vệ sức khỏe của chính mình và người bệnh

#huunghi

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan