Bệnh viện 9 – quận 2 tiếp nhận tài trợ thiết bị phòng chống dịch COVID 19

Hồ Chí Minh là có vai trò quan trọng trong việc phát triển vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía nam của đất nước. Với vị trí đặc biệt quan trọng là cửa ngõ phát triển, liên kết kinh tế giữa miền Đông Nam bộ, miền Tây Nam bộ và Tây Nguyên. Lợi thế trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giao thông vận tải, hàng không, cảng biển; giao lưu hợp tác quốc tế; Đây cùng là nơi có nhiều nguy cơ cũng như số bệnh nhân lớn thứ 2 trong cả nước. Tổng số trường hợp COVID-19 tại Hồ Chí Minh xác định đến ngày 06/5/2020: 56 trường hợp.

Chính vì tầm quan trọng đó, nên việc kiểm soát dịch bệnh càng phải được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Nhằm chung tay với các Bệnh viện tại Hồ Chí Minh, cũng như tiêu chí hoạt động luôn song hành với đóng góp cho xã hội. Sáng 21/4 AIRTECH Thế Long trao tặng bệnh viện quận 9 và bệnh viện quận 2 gói thiết bị phòng chống dịch COVID-19.

Tại bệnh viện quận 2: Ông Nguyễn Khắc Thảo đại diện AIRTECH Thế Long đã trao tặng 01 máy khử khuẩn áp lực âm (Máy động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Máy sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày.)

Trao tặng 01 buồng áp lực âm di động – Công dụng cách ly những bệnh nhân bị nhiễm hoặc có dấu hiệu nhiễm SARS-CoV-2. Thiết bị sử dụng cho bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm bệnh truyền nhiễm hoặc đã mắc bệnh truyền nhiềm và đang được cách ly. Giúp các tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân không thể lây lan ra môi trường bên ngoài nhờ hệ thống lọc ULPA kép. Ứng dụng rộng rãi trong việc cách ly và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm nói chung. Cho bệnh viện quận 9.

Ông Bùi Thế Hùng thay mặt AIRTECH Thế Long trao tặng gói thiết bị

Bác sỹ Hạnh Phó giám đốc BV Quận 9 thay măt bệnh viện nhận hỗ trợ AIRTECH Thế Long. Cảm ơn Công ty đã chung tay cùng ngành y tế nói chung, cùng bệnh viện quận 9 nói riêng. Sản phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh truyền nhiễm, hay các bệnh nhân sau phẫu thuật cần điều kiện vô trùng để phục hồi sức khỏe.

 

Tin liên quan