• vi
  • en
  • ja
  • ko

Sàn Vinyl/ Sàn nâng

Sàn công nghiệp là một trong những vật liệu mới và hiện nay rất đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những vật liệu tương lai dùng để thay thế các vật liệu truyền thống như: gạch lót sàn, thảm trải sàn, đá lát sàn…

Sanflor là một trong những thương hiệu của Công ty Cổ phần Airtech Thế Long. Nhận biết được xu hướng đó và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Công ty Airtech Thế Long cũng đã tìm hiểu và chọn lựa những mẫu mã sản phẩm rất ấn tượng và chất lượng từ các nhà máy sản xuất uy tín trên thế giới khắp châu Á và châu Âu, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời nhất.

Qua nhiều năm cung cấp và lắp đặt hàng triệu m2 sàn trên toàn quốc, Công ty chúng tôi đă tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và hểu rõ được nhu cầu cũng như là mong muốn của khách hàng, nắm rõ được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.chúng tôi đã có nhiều cuộc cải tổ về chất lượng, về chủng loại, về kích thước, về màu sắc … nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với sự tận tâm cống hiến tuyệt đối trong sứ mệnh của mình, Sanflor đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng và chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, đồng thời được các nhà chuyên môn là các kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế đánh giá là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo cùng với các màu sắc, chất liệu.