Giải golf từ thiện VSIP miền Bắc quyên góp gần 400 triệu đồng

Giải golf từ thiện VSIP miền Bắc 2020 diễn ra tại sân golf Sông Giá (Sonobelle Hải Phòng) quy tụ 77 tay golf là khách hàng, đối tác của VSIP.

Các Golfer chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Ngay từ khi phát động, giải đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của đông đảo các người chơi và nhà tài trợ. Đại diện ban tổ chức cho biết đã quyên góp được số tiền là 388,6 triệu đồng cho quỹ từ thiện.

Số tiền này ngay lập tức sử dụng cho việc mua 10 xe lăn và 10 gói quà tặng cho trẻ khuyết tật vận động trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng nơi VSIP Hải Phòng thực hiện dự án. Số tiền còn lại ban tổ chức sẽ chuyển cho các quỹ bảo trợ trẻ em để tiếp tục đồng hành trong các hoạt động có ý nghĩa nhân văn khác.

Đại diện VSIP trao số tiền cho quỹ bảo trợ trẻ em.

Giải không đặt nặng vấn đề chuyên môn và kỹ thuật mà trọng tâm là hưởng ứng chương trình quyên góp cho quỹ bảo trợ trẻ bị dị tật bẩm sinh tại Hải Phòng, Bắc Ninh. Ban tổ chức muốn kêu gọi sự chung tay của khách hàng, đối tác và nhân viên của VSIP miền Bắc để gây quỹ hỗ trợ cho những trẻ thiếu may mắn tại các tỉnh thành trên. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tất cả các tay golf giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau.

Đại diện VSIP trao bằng khen cho các nhà tài trợ

Công ty CP Airtech Thế Long rất vinh dự được đồng hành cũng giải đấu. Thông qua giải đấu lần này, chúng tôi luôn mong muốn các em không may bị dị tật bẩm sinh được giúp đỡ nhiều hơn nữa, thắp sáng niềm tin cho các em về tương lai tốt đẹp phía trước.

Tin liên quan