• vi
  • en
  • ja
  • ko

Tặng máy khử khuẩn áp lực âm cho Sở y tế tỉnh Tây Ninh trong phòng chống dịch Covid-19

Vừa qua AIRTECH Thế Long đã trao tặng 01 Máy khử khuẩn áp lực âm cho Sở y tế tỉnh Tây Ninh. Máy khử khuẩn áp lực âm hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày
Đại diện Sở y tế tỉnh Tây Ninh, Ông Hậu - Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh đã tiếp nhận máy và trao lại cho Bệnh viện đa khoa tỉnh sử dụng. Ông Hùng - Phòng vật tư của bệnh viên đa khoa tỉnh đã nhận. Ông nói, thiết bị này sẽ được bệnh viện sử dụng đúng mục đích, phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như các bệnh truyền nhiễm. Hạn chế nguy cơ lây bệnh cho đội ngũ y bác sỹ cũng như bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại bệnh viện. Giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm cũng như trong tình hình dịch COVID -19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.
Cảm ơn quý Công ty đã có những hành động kịp thời và hết sức ý nghĩa, chung tay cùng ngành y tế nói chung và y tế Tây Ninh nói riêng.

Cũng theo Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, tính thời điểm hiện tại, toàn tỉnh ghi nhận 4 trường hợp nhiễm SASR-CoV-2 (bệnh nhân 117, 118, 252 và 315), đã điều trị khỏi 3/4 trường hợp.

error: Content is protected !!