• vi
  • en
  • ja
  • ko

Ưu điểm

Sản phẩm phong phú

Airtech Nhật Bản là công ty chuyên về lĩnh vực hệ thống không khí sạch duy nhất tại Nhật Bản. Chúng tôi thiết kế, lắp đặt đa dạng các loại sản phẩm tùy theo giá cả, thông số kỹ thuật, mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, các model tiêu chuẩn luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Thế mạnh với những đơn hàng đặc biệt, thiết kế, sản xuất sản phẩm dựa trên năng lực thực tế

Hệ thống không khí sạch đã và đang được đưa vào ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Để đáp ứng các yêu cầu thông số kỹ thuật, phù hợp với các môi trường làm việc, vị trí lắp đặt thì việc sở hữu năng lực kỹ thuật cao cùng với kinh nghiệm phong phú là điều vô cùng cần thiết. Công ty chúng tôi có thể tiến hành tùy chỉnh phù hợp với thông số kỹ thuật yêu cầu, thêm các loại máy tiêu chuẩn, dựa trên các mẫu máy cơ bản, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

Bảo hành 2 năm với hàng bán trong thị trường nội địa, năng lực kỹ thuật chính xác dựa trên nền tảng kỹ thuật lâu năm

Công ty Airtech Nhật Bản sở hữu công nghệ riêng biệt dựa trên nền móng kỹ thuật lâu năm. Với năng lực kỹ thuật cao chúng tôi đảm bảo cung cấp môi trường với độ sạch cao. Chúng tôi cũng đảm bảo thực hiện đầy đủ công tác bảo dưỡng, bảo trì sau khi thiết bị được đưa vào sử dụng. Bảo hành 2 năm cho thiết bị bán trong thị trường nội địa.

Đáp ứng thị trường toàn cầu

Airtech Nhật Bản có 15 chi nhánh trong nước (bao gồm cả nhà máy). Ngoài ra, chúng tôi còn có 6 công ty liên doanh ở các nước: Trung quốc, Singapore, Đài loan, Ấn độ, Hàn quốc, Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quý khách muốn đưa vào sử dụng hệ thống không khí sạch dùng cho phòng nghiên cứu, thí nghiệm, nhà máy của quý khách hay xuất khẩu ra nước ngoài….

Đáp ứng cả các ngành công nghiệp mở rộng

[Các doanh nghiệp đưa vào hệ thống không khí sạch]

Các nhóm sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu cho các ngành công nghiệp khác nhau

error: Content is protected !!