AIRTECH Thế Long tài trợ máy lọc khí gia đình cho giải vô địch VAMI SUMMER GOLF 2020

Ngày 26/06/2020 vừa qua tại sân Golf Paraside Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu – đã diễn ra giải vô địch VAMI SUMMER GOLF 2020. Giải do câu lạc bộ Vami Golf Club (Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam) đứng ra tổ chức.

Khác với mọi năm, giải đấu năm nay quy tụ 80 Golfer. Ngoài các Golfer là các doanh nghiệp hoạt động trong hội, còn có nhiều Golfer của các câu lạc bộ khác trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại 1 giải đấu khác biệt và mới mẻ, hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã mời tới giải đấu hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Hải Phòng; CLB Golf Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh; CLB Golf hội BĐS Việt Nam (tại Hồ Chí Minh). Ngoài mục đích giao lưu, giải tỏa căng thẳng sau những ngày đầu trí trên bàn giấy với các con số, các kế hoạch và báo cáo. Các Golfer có cơ hội trao đổi cũng như giới thiệu sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp mình tới các đối tác khác trong và ngoài Hiệp hội. Tạo ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho các cá nhân cũng như Doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Khắc Long đại diện Công ty CP AIRTECH Thế Long tham gia giải đấu, trong khuôn khổ của giải đấu AIRTECH THẾ LONG hân hạnh tài trợ cho người may mắn trúng giải Lucky Draw 01 máy lọc khí gia đình.

Sản phẩm là thương hiệu của AIRTECH THẾ LONG sản xuất tại nhà máy hiện đại – công nghệ 4.0 ở VSIP Hải Dương. Áp dụng công nghệ của Nhật Bản, máy lọc khí gia đình là một thiết bị gia dụng hữu ích trong gia đình, có tác dụng hỗ trợ người dùng trong các vấn đề về đường hô hấp nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em. Sản phẩm máy lọc gia đình được trang bị hệ thống màng lọc HEPA (HEPA Filter), lọc thô và đèn UV có khả năng loại bỏ những loại vi khuẩn, virus, bụi,… có kích thước trên 0,3μm với hiệu suất lên đến 99.99%.

Giải đấu diễn ra trong thời tiết thuận lợi và thành công ngoài mong đợi của BTC cũng như các Golfer. Khép lại giải đấu là bữa tiệc nhẹ, nơi các Golfer giao lưu và trao đổi để thêm gắn kết trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ hấp dẫn và kịch tích hơn năm trước.

 

Tin liên quan