Catalog Nhà máy AIRTECH

CATALOG NHÀ MÁY SẢN XUẤT 

THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH – THIẾT BỊ Y TẾ

Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là một thành viên của tập đoàn Airtech Nhật Bản, và cũng là một trong những công ty đi đầu trong sản xuất và phân phối mô hình phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị thí nghiệm, hệ thống lọc không khí công nghệ cao và sàn vinyl. Sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: điện tử, bệnh viện, thực phẩm, y dược phẩm, y học tái sinh, trường đại học – viện nghiên cứu,… Chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 13485:2016. Sản phẩm của chúng tôi đã được giới thiệu trên cả thị trường trong nước và thị trường quốc tế với thương hiệu có uy tín cao. Hiện nay, Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm chính là Buồng thổi khí (AS), Hộp trung chuyển (PB), Bộ lọc khí có quạt (FFU), Tủ an toàn sinh học (BSC), Tủ hút khí độc (FH), Tủ cấy (CB),… Các dịch vụ của chúng tôi như tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch, hệ thống lọc khí, vật liệu phòng sạch,  vật liệu chống tĩnh điện, sàn nâng… và thành phẩm cho ngành dược phẩm, điện tử, y tế, thực phẩm và đồ uống, tất cả đều được cải tiến không ngừng để hoàn thiện.

Bên cạnh nhà máy thứ nhất tại huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh, nhà máy thứ hai tọa lạc tại Khu công nghiệp VSIP, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương là nơi hội tụ tất cả những máy móc tân tiến nhất trên thế giới trong công nghệ phòng sạch và thiết bị công nghệ không khí sạch cùng với những nhân viên ưu tú nhất.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ đầu tư và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ sản xuất.

Hài hòa những lợi ích cơ bản của chủ sở hữu, người lao động, đối tác và cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi  trường chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Từng bước xây dựng Công ty Cổ Phần Airtech Thế Long thành Nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất.

Tổ chức và phát triển các Chi nhánh, các Công ty thành viên, từng bước phát triển để hình thành nhóm Công ty tương hỗ. Đưa Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đi lên thành Công ty đại chúng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Airtech Thế Long là những nguyên tắc cơ bản định hướng về việc ra quyết định, chiến lược, và hành động của cá nhân cùng tập thể.

Khách hàng là trọng tâm: Khách hàng luôn là trọng tâm trong chính sách điều hành và chiến lược của chúng tôi.

An toàn: Chúng tôi đảm bảo an toàn trong công việc và đặt sự an toàn lên hàng đầu khi làm việc.

Trách nhiệm xã hội: Với vai trò là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam, Airtech Thế Long không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà còn đóng góp tích cực trong sự phát triển của xã hội.

Cải tiến và Chất lượng: Yếu tố chính của sự sáng tạo là kỹ năng tạo ra sản phẩm phù hợp nhất, lựa chọn nguyên vật liệu, thiết bị và cải tiến hệ thống sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Airtech Thế Long luôn đặt tiêu chuẩn của mình là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Linh động và hiệu quả: Sản xuất và vận hành hệ thống Airtech Thế Long luôn linh động nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN

Công ty cổ phần Airtech Thế Long

Ngày thành lập: 13 tháng 03 năm 2007

Mã số thuế: 0102184821

Trụ sở chính: Số 144 phố Việt Hưng, tổ 3, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy 1: Lô IN9.4 – Khu công nghiệp VSIP, xã Lương Điền – Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Nhà máy 2:  E5/34A đường liên ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tập đoàn airtech

Văn phòng

Nhà máy

Quốc gia khác

Việt Nam

Năng lực sản xuất vượt trội

  • Đa dạng sản phẩm
  • Thời gian bảo hành 2 năm
  • Công nghệ tân tiến

Chứng nhận

Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, chúng tôi đã tặng nhiều gói thiết bị phòng sạch cách ly cho các cơ sở y tế trên cả nước

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho BV Đa khoa Cẩm Giàng

AIRTECH THẾ LONG tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho BV Đại học Y Hà Nội

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Sở Y Tế – BV Nhi Hải Dương

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho BV Nhiệt đới TW cơ sở 2

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Việt Đức

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Phòng khám Quang Hà (tỉnh Vĩnh Phúc)

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Sở Y Tế (BV Đa khoa Thanh Hóa)

Airtech Thế Long tặng thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Sở Y Tế (BV Đa khoa Tuyên Quang)

SẢN PHẨM PHÒNG SẠCH

Buồng thổi khí / Airshower

HỘP CHUNG CHUYỂN/ PASSBOX

HỘP TRUNG CHUYỂN CÓ THỔI KHÍ/ PASSBOX AIRSHOWER

TỦ AN TOÀN SINH HỌC / BIOLOGICAL SAFETY CABINET

MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ / CLEAN AIR FACILITY

PHÒNG SẠCH DI ĐỘNG / CLEAN BOOTH

TỦ QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH / GARMENT STOGARE CABINET

THIẾT BỊ LỌC KHÔNG KHÍ CÓ QUẠT / FFU – BFU – HFU

RÈM CẮT GIÓ / AIR CURTAIN

BÀN THÍ NGHIỆM / LABORATOTY BENCH

TỦ HÚT KHÍ ĐỘC / FUME HOOD

TỦ CẤY VÔ TRÙNG / CLEAN BENCH

TỦ ĐỰNG HOA CHẤT / CHEMICAL CABINET

GIƯỜNG CÁCH LY BỆNH NHÂN / PATIENT ISOLATION BED

PHÒNG ĐIỀU TRỊ VÔ TRÙNG / ASEPTIC THERAPY ROOM

CÁC THIẾT BỊ KHÁC / OTHERS

LỌC KHÍ/ AIR FILTERS

ĐIỆN TỦ / TINH THỂ LỎNG/ BÁN DẪN

BỆNH VIỆN

DƯỢC PHẨM

THỰC PHẨM

BÀN THÍ NGHIỆM

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ VÀ CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH

Thông tin

Địa chỉ: Lô IN9.1 – Khu công nghiệp VSIP, xã Lương Điền – Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Diện tích: 10.017 m2

Sản phẩm

Khách hàng

Đánh giá chung

Dự án được thành lập theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt tại Quyết định số 2611-QĐ-UBND ngày 14 tháng 10 năm 2015 do Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương cấp về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền, huyện Cẩm Giàng (giai đoạn 1).

Dự án sẽ tạo điều kiện cho tỉnh Hải Dương thu hút nguồn vốn đầu tư của các công ty vệ tinh, cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ cho hoạt động của Dự án.

Dự án sử dụng nhiều máy móc thiết bị tiên tiến trong Ngành sản xuất thiết bị phòng sạch, cung cấp sản phẩm chất lượng cao ra thị trường.

Hoạt động của Dự án và các nhà cung cấp vệ tinh sẽ đóng góp đáng kể vào ngân sách của tỉnh thông qua việc thực hiện các nghĩa vụ như nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập cá nhân, các khoản phí và lệ phí, các khoản thu liên quan đến dự án.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo ra việc làm cho lao động địa phương, dự kiến sẽ có khoảng 100 lao động sẽ được tuyển dụng khi nhà máy đi vào hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, khi Dự án đi vào hoạt động cũng tạo ra số lượng việc làm đáng kể cho lao động gián tiếp từ các nhà cung cấp nguyên vật liệu, các công ty cung cấp các dịch vụ vận tải, xếp dỡ, giao nhận hàng.

Hoạt động của dự án cũng đóng góp rất lớn vào việc phát triển nguồn nhân lực của tỉnh Hải Dương và các vùng lân cận.

CÔNG NGHỆ HÀN BẰNG ROBOT

CÔNG NGHỆ SƠN

Dây chuyền sơn tĩnh điện sử dụng súng phun sơn tự động đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống nhúng sạch qua bể định hình để tạo bề mặt tốt nhất cho sản phẩm. Hệ thống băng tải treo tự động, sơn tự động và sấy khô nhanh giúp quy trình sơn đạt năng suất cao, chất lượng tốt, giảm thiểu các lỗi đáng kể so với phương pháp thủ công, hạn chế sự phụ thuộc vào tay nghề của công nhân. Ngoài ra, hệ thống loại bỏ sơn tiết kiệm lượng sơn sử dụng và giảm tác động tiêu cực đến môi trường.

DÂY CHUYỀN GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Dây chuyền gia công kim loại tấm với tiêu chuẩn Châu Âu từ thương hiệu Salvagnini (Italy) được robot vận hành tự động từ tháp pháo vật liệu, máy cắt laser có cấu hình tùy chỉnh, máy uốn có thể tự động thay đổi dao và định hình mọi chi tiết của sản phẩm. Toàn bộ dây chuyền được vận hành chỉ bởi 3 công nhân.

Hệ thống quản lý nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet với công nghệ 4.0, có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng di động. Ngoài ra, hệ thống sản xuất đáp ứng các đơn đặt hàng hiệu quả, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh và thay đổi sản phẩm linh hoạt.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Khu vực sản xuất bộ lọc bao gồm 3 dây chuyền sản xuất:

  • Dây chuyền sản xuất bộ lọc HEPA (H): 2 máy sản xuất nhỏ, 1 máy hàn kín,
  • 2 máy phun keo, 1 máy đo rò rỉ.
  • Dây chuyền sản xuất bộ lọc trước (G).
  • Dây chuyền sản xuất túi lọc (F).

Lắp ráp: Tất cả các bộ phận được kiểm duyệt thông qua quá trình lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi được nhập vào kho.

Sản phẩm đầu ra: Sản phẩm đầu ra đủ tiêu chuẩn được lưu kho và bảo quản tốt theo quy trình nghiêm ngặt trong khi chờ giao hàng.

Tin liên quan