Tỉnh ủy Đắk Lắk và Thành ủy thành phố Buôn Ma Thuột tiếp nhận máy khử khuẩn áp lực âm trong phòng chống dịch COVID-19

Theo đại diện của AIRTECH Thế Long tại khu vực miền Nam cho biết, buổi trao tặng nằm trong chương trình “Tiếp sức và đồng hành cùng ngành y tế”. Chúng tôi nhận thấy vào thời điểm này khi mà cả đất nước đang chiến đấu với dịch bệnh, là một đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị phòng sạch cho ngành Y – Dược, điện tử, thực phẩm,… chúng tôi không thể đứng ngoài. Nhằm mục đích hỗ trợ ngành y tế cũng như đất nước vượt qua đại dịch COVID-19, thời gian qua AIRTECH Thế Long đã có 1 chương trình dài đồng hành với rất nhiều các khối cơ quan, ban ngành liên quan trên khắp cả nước.

Ông Vinh – Phó chánh VP Thành ủy TP Buôn Ma Thuột nhận máy khử khuẩn áp lực âm

Được biết, Đắk Lắk với 73 km đường biên giới giáp với Campuchia nhưng tới thời điểm này vẫn giữ được sự an toàn và chưa có ca nhiễm COVID-19 nào. AIRTECH Thế Long đã giành tặng 02 máy khử khuẩn áp lực âm cho tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk và Thành ủy thành phố Buôn Ma Thuột, nhằm giảm bớt nguy cơ cho bộ máy chính trị của Tỉnh, đảm bảo sức khỏe cho các cá nhân, tổ chức tới hai khối cơ quan này làm việc.

Mr. Hải – Chánh VP tỉnh ủy  Đại diện cho tỉnh ủy tỉnh Đăk Lăk nhận máy khử khuẩn áp lực âm

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Hải – Chánh VP tỉnh ủy Đăk Lăk tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của AIRTECH Thế Long. Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn chưa chấm dứt, sự quan tâm của Công ty CP AIRTECH Thế Long lúc này là hết sức kịp thời.

Tin liên quan