Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho phòng khám Quang Hà – Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc giáp ranh thủ đô Hà Nội đang thu hút sự chú ý của công luận khi các con số thống kê chính thức cho thấy tỉnh này có đến 11 ca nhiễm virus corona chủng mới trong tổng số 16 ca ở Việt Nam. Vĩnh Phúc đã chọn Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà là cơ sở y tế được Sở Y tế lựa chọn để cách ly và điều trị bệnh nhân dương tính với chủng mới của virus corona (nCoV).  Đại diện Airtech Thế Long – Bà Nguyễn Thị Tâm cũng đã trao tặng 02 bộ buồng áp âm cách ly gồm: Khung phòng và rèm cách ly, giường bệnh, máy xử lý không khí tạo áp âm và 01 bộ máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng dùng để hút khí thải và tạo áp âm cho các buồng cách ly kích thước nhỏ.

Buồng áp âm được lắp đặt tại Phòng khám Quang Hà, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Tại thời điểm này đã có hàng ngàn cán bộ y tế nhiễm bệnh và có ca tử vong tại Trung Quốc. Nhưng tại Việt Nam chúng ta đến giờ phút này chưa có thầy thuốc nào bị nhiễm Covid-19. “Đối với bệnh truyền nhiễm, nguyên tắc số 1 là phải cách ly thật tốt. Đối với đại dịch nCoV thì đặc biệt trong khu vực bệnh viện, phải đảm bảo nguyên tắc tuyệt đối cách ly nguồn bệnh. Các sản phẩm của Airtech Thế Long nghiên cứu sản xuất giúp các tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân không thể lây lan ra môi trường bên ngoài, góp phần nâng cao hiệu quả cách ly người bệnh đang điều trị bệnh truyền nhiễm tại các cơ sở y tế.

Đón nhận tâm lòng của Airtech Thế Long, đại diện phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà bà Lưu Thị Xuân – Trưởng phòng khám rất vui mừng p hấn khởi. Bà nói:  “Trong lúc Vĩnh Phúc đang làm điểm nóng của dịch bệnh COVID-19, phòng khám đa khoa Quang Hà chúng tôi được chỉ định là nơi tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân nhiễm bệnh. Thì những thiết bị này có ý nghĩa vô cùng to lớn cho việc điều trị và cách ly bệnh nhân, giúp quá trình hồi phục của bệnh nhân tốt hơn, cũng như đảm bảo an toàn cho những y bác sỹ điều trị và tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Ngăn chặn việc lây lan và khống chế không cho dịch bệnh có khả năng phát triển ra ngoài môi trường. Bộ thiết bị này cũng sẽ giúp cho chúng tôi có bước đột phá mới trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm nói chung. Rất hoan hỉ và chúc Công ty luôn gặt hái nhiều thành công trên con đường hội nhập!”

#dakhoaquangha

 

 

 

 

Airtech Thế Long chung tay cùng ngành y tế 2/2020

[/vc_column_text][vc_gallery interval=”3″ images=”5433,5192,5180,5176,5172,5184,5188,5196″ img_size=”full” title=”Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị cho Phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan