Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

“Tính đến 9h00 ngày 17/02/2020, qua báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các đơn vị từ ngày 12/02/2020 đến nay ( 05 ngày) trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang không ghi nhận thêm trường hợp nghi mắc do nhiễm Covid-19. Tổng số đến nay đã ghi nhận 15 trường hợp nghi mắc Covid-19 đã được cách ly: 12 trường hợp có kết quả âm tính và 03 trường hợp không đủ yếu tố dịch tễ không làm xét nghiệm. Cả 15 trường hợp Bệnh nhân đã ổn định và ra viện; Hiện tại trên địa bàn tỉnh còn 5 trường hợp đang được cách ly do đi/về/đến từ vùng dịch trong vòng 14 ngày (tại nhà là 5 người, hiện tại không còn người Trung Quốc phải theo dõi cách ly tại các Công ty) 23 người tiếp xúc gần với người đi từ vùng dịch tại Xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc về ( 20 người tại thôn Phú Thọ, xã Tam Đa và 03 người tại thôn Trấn Kiểng xã Phú Lương qua theo dõi nhiệt độ sáng, chiều và sức khỏe cả 28 trường hợp không sốt, sức khỏe bình thường.Tất cả các trường hợp này đã được cán bộ Y tế hướng dẫn cách ly, tự phòng bệnh và theo dõi tại nhà. Ngoài ra có 13/17 trường hợp là công dân của tỉnh Tuyên Quang từ Trung Quốc trở về trong vòng 14 ngày đang được cách ly tại Lạng Sơn (12) và Hà Giang (01) còn tại Cao Bằng (03) và Lào Cai (01) đã hết thời gian cách ly 14 ngày được cấp giấy xác nhận trở về địa phương; Số Lao động đang làm việc tại Trung Quốc chưa về đã hướng dẫn cho Hộ gia đình phải khai báo và cách ly theo đúng hướng dẫn (Nếu có người từ vùng dịch trở về gia đình)”

Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị cho bệnh viện đa khoa Tuyên Quang

Đây cũng là 1 điểm nóng khi địa phương có nhiều người trở về từ Trung Quốc và từ tâm dịch Vĩnh Phúc của Việt Nam . Nắm bắt tình hình thức tế này, ngày 15/02 vừa qua đại diện Airtech Thế Long – Ông Lại Châu Quang đã gửi tặng cho bệnh viện đa khoa Tuyên Quang 02 buồng áp âm cách ly và 01 máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng. Chương trình có ý nghĩa hết sức quan trọng và kịp thời trong tình hình dịch bệnh đang có nhiều nguy cơ tại Tuyên Quang. Trong lúc cả nước đang chung tay cùng ngành y tế thì đây cũng là 1 việc làm hết sức ý nghĩa. Việc làm mang tính nhân văn cao, chia sẻ gánh lặng của ngành y tế với công cuộc chống giặc bệnh không khói súng.

Đại diện lãnh đạo bệnh viện đa khoa Tuyên Quang ông Phạm Quang Thanh – Bác sỹ – Giám đốc bệnh viện cảm ơn Công ty CP Airtech Thế Long đã quan tâm và hỗ trợ kịp thời tới ngành y tế tỉnh Tuyên Quang. Các thiết bị này cũng là 1 món quá rất hữu ích cho việc điều trị các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm khác. Mở ra 1 bước đột phát trong quá trình điều trị và phòng chống lây lan ra bên ngoài cũng như cho chính các y bác sỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều Doanh nghiệp chung tay cùng ngành y tế nói chung trong việc phát triển trang thiết bị điều trị trong y tế cho các tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn như chúng tôi.

#tuyenquang

Airtech Thế Long chung tay cùng ngành y tế 2/2020

[/vc_column_text][vc_gallery interval=”3″ images=”5662,5658,5654,5650,5646″ img_size=”full” title=”Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị cho bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/HikK16fz94Y” align=”center” title=”Truyền hình Tuyên Quang – Airtech Thế Long”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan