Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho bệnh viện nhi Hải Dương

Địa chỉ tiếp theo Airtech Thế Long trao tặng trong chương trình lần này là Hải Dương – Nơi có 1 trong các nhà máy lớn của Airtech Thế Long, cũng nơi sinh ra và nuôi dưỡng các lãnh đạo và nhiều nhân viên của Công ty. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, công ty luôn đồng hành trong việc phát triển kinh tế tỉnh nhà cũng như sát cánh cùng với các cơ quan đoàn thể để xây dựng và phát triển quê hương. Trong thời gian qua Airtech ThếLong vẫn duy trì được sự ổn định, nâng cao uy tín, khả năng cạnh tranh trên thị trường, góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương với mức lương ổn định, chung vai sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương.

Trong đợt dịch COVID-19 này, ngày 14/2 vừa qua Airtech Thế Long trao tặng 02 buồng áp âm cách ly và 01 máy khí sạch tuần hoàn tại phòng cho bệnh viện sản nhi Hải Dương.  Ông Vũ Đức Cung – Giám đốc bệnh viện đại diện cho bệnh viện đón nhận tấm lòng của Airtech Thế Long. Thiết bị sẽ giúp ngăn ngừa và tác động trực tiếp vào kết quả điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 nói riêng và các bệnh truyền nhiễm nói chung. Chung tay cùng ngành y tế tỉnh nhà, sẵn sàng ứng phó nếu Hải Dương có bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Airtech Thế Long chung tay cùng ngành y tế 2/2020

[/vc_column_text][vc_gallery interval=”3″ images=”5639,5635,5631,5627″ img_size=”full” title=”Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho bệnh viện Nhi Hải Dương”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan