Airtech Thế Long trao tặng gói thiết bị kiểm soát phòng dịch covid-19 cho Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Công ty CP Airtech Thế Long trao tặng 01 buồng áp âm cách ly và 01 máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng cho bệnh viện Việt Đức Hà Nội. 

Là bệnh viện ngoại khoa, một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt bệnh nhân tới thăm khám và chữa bệnh, là môi trường lây chéo thuận lợi cho các loại virut cũng như các bệnh truyền nhiễm.

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, với hàng nghìn người trên thế giới đã nhiễm và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên. Hiểu được tình hình cấp bách đó, để chuẩn bị và đáp ứng tốt cho dịch bệnh, cũng như hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm nói chung, ngày 15/02/2020 vừa qua Airtech Thế Long đã tặng bộ thiết bị gồm 01 buồng áp âm cách ly và 01 máy lọc khí sạch tuần hoàn tại phòng cho viện.

Đại diện cho viện Việt Đức bà Nguyễn Thị Thủy – Phụ trach khoa Phẫu thuật nhiễm khuẩn và ông Nguyễn công Hoàn – Trưởng phòng vật tư – thiết bị y tế đã nhận gói thiết bị. Bà Thủy cho biết, với tốc độ lây lan cũng như tính chất nguy hiểm của dịch COVID-19, chung tôi rất cảm ơn hành đồng kịp thời và mang tính nhân văn của Công ty. Thiết bị với nhiều mục đích sử dụng sẽ giúp ích rất lớn trong việc cách ly và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm hay bệnh nhân sau phẫu thuật cần vô trùng. Chúc Công ty liên tục phát triển và ngày càng vững mạnh hơn. Cảm ơn Airtech Thế Long đã cùng đồng hành với ngành y nói chung và viện Việt Đức nói riêng. 

Airtech Thế Long chung tay cùng ngành y tế 2/2020

Tin liên quan