Airtech Thế Long với Trung thu 2019

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần Airtech Thế Long lại rộn ràng tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty.
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 11/09/2019, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm 2019” cho các gần 100 em thiếu nhi là con CBCNV Công ty.
Phát biểu khai mạc đêm hội, ông Dương Đình Ninh – Trưởng phòng hành chính nhân sự, cho biết: Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn gắn kết nhiều hơn không chỉ với CBCNV đang công tác tại Airtech Thế Long mà còn cả thế hệ tương lại của Airtech Thế Long.
Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Thông qua đêm hội, mong các em luôn ghi nhớ các giá trị văn hóa truyền thống của Dân Tộc. Chúc các em thiếu nhi luôn vui – khỏe – học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

                                         

Airtech Thế Long – 2019

Tin liên quan