BAN THỜI SỰ VOV1 LẮP ĐẶT MÁY KHỬ KHUẨN ÁP LỰC ÂM

Ngày 20/8, công ty CP Airtech Thế Long trực thuộc tập đoàn Airtech Nhật Bản đã trao tặng cho Ban thời sự VOV1 một máy khử khuẩn áp lực âm để hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn trên người CBNV nhà đài khi vào khu làm việc.

Ban thời sự VOV1 đã lắp đặt buồng khử khuẩn áp lực âm

Máy khử khuẩn áp lực âm được thiết kế theo nguyên lý hoạt động áp lực âm. Máy khử khuẩn thổi bụi bẩn ,vi khuẩn, vi rút bám trên bề mặt cơ thế, quần áo, vật dụng  của người sử dụng nhờ xử lý bằng hệ thống lọc HEPA và đèn UV để diệt khuẩn. Máy có khả năng  phun dung dịch diệt khuẩn dạng hơi sương tăng khả năng diệt khuẩn. Chức năng cách ly, khống chế phát tán các hạt bụi có chứa lạc khuẩn và vi rút ra môi trường. Luồng khí thải được diệt khuẩn bằng hệ thống lọc và đèn UV trước khi ra môi trường bên ngoài

Buồng khử khuẩn áp lực âm diệt khuẩn bụi bẩn vi rút vi khuẩn trên người

Xem thông tin chi tiết: https://airtechthelong.com.vn/buong-khu-khuan-toan-than

Hiện nay, máy khử khuẩn áp lực âm của Airtech Thế Long được đánh giá cao trên thị trường về thiết kế thân thiện bằng thép phun sơn tĩnh điện và các vật liệu thông minh khác; có các bánh xe để dễ dàng di chuyển trong qua trính lắp đặt và sử dụng; hình thức đẹp, rất hiện đại, đủ rộng cho 1 người đứng phía trong và thực hiện quy trình khử khuẩn với thời gian khử khuẩn theo quy định là từ 15-20 giây để phòng dịch.

Airtech Thế Long luôn mong muốn chung tay cùng nhân dân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 bằng những nghĩa cử cao đẹp nhất.

Tin liên quan