Bệnh viện 199 Bộ công an tiếp nhận tài trợ từ AIRTECH Thế Long

Bệnh viện 199 (Trụ sở đặt tại 216 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Đông, quận Sơn trà, thành phố Đà Nẵng) là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Công an. Hiện nay, bệnh viện có 400 giường bệnh điều trị nội ngoại trú với 20 khoa chuyên môn và 5 phòng chức năng cùng 464 cán bộ, y bác sỹ. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh, thành phố Miền Trung – Tây Nguyên. Đội ngũ quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động của nhà nước và xã hội.

Đại diện AIRTECH Thế Long trao tặng gói thiết bị cho bệnh viện 199 Bộ Công An

Ngày 29/4/2020 vừa qua, AIRTECH Thế Long đã trao tặng cho bệnh viện 199 một máy khử khuẩn áp lực âm; bộ sản phẩm buồng áp âm di độngmáy lọc khí sạch tuần hoàn. Bộ thiết bị này sẽ giúp loại bỏ các nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm, đặc biệt trong giai đoạn dịch COVID-19 vẫn đang bùng phát mạnh mẽ trên khắp thế giới. Tại buổi trao tặng có đại diện của AIRTECH Thế Long và Đại tá – Tiến sĩ – Thây thuốc ưu tú kiêm Giám đốc Quách Hữu Trung cùng rất đông các y bác sỹ của bệnh viện.

Ông Trung chia sẻ: “Trong lúc dịch SARS-CoV-2 vẫn đang bùng phát mạnh mẽ trên toàn thế giới, bộ thiết bị này tới với bệnh viện 199 như tiếp thêm cho chúng tôi động lực để chiến đấu, cùng đất nước và nhân dân đập tan dịch bệnh. Sản phẩm còn rất hữu ích cho bệnh viện trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sức khỏe cho các y bác sỹ khi tiếp xúc với bệnh nhân. Đây cũng là việc làm hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn. Cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể Công ty CP AIRTECH Thế Long, chúc đơn vị luôn vững bước phát triển!

Công ty Cổ phần AIRTECH Thế Long có vốn đầu tư của tập đoàn AIRTECH Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ trong phòng sạch của Nhật. Đạt chứng chỉ quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Tiêu chuẩn ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế.

[/vc_column_text][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=yFsb8xsWgRg&feature=youtu.be”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan