Đồng Tháp tiếp nhận máy khử khuẩn áp lực âm từ AIRTECH Thế Long

Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, Đồng Tháp ghi nhận 04 trường hợp dương tính với chủng vi rút mới. Vi-rút này gây ra bệnh lý về hô hấp, nó lây truyền chủ yếu qua việc tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh khi họ ho hoặc hắt hơi. Bệnh này cũng lây truyền khi một người chạm tay vào một bề mặt hoặc đồ vật có chứa vi-rút, sau đó chạm tay lên mắt, mũi hoặc miệng của mình.

Với mức độ nguy hiểm của chủng virut mới này, chúng ta cần có biện pháp bảo vệ cũng như phòng ngừa giảm bớt các nguy cơ gây bệnh trong môi trường.

Đã có kinh nghiệm và lợi thế trong việc sản xuất các thiết bị phòng sạch cho ngành y tế, AIRTECH Thế Long đáp ứng ngay sản phẩm Máy khử khuẩn áp lực âm. Hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày. Máy đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Ngành y tế, sử dụng công nghệ của tập đoàn AIRTECH Nhật Bản, tập đoàn có thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực phòng sạch trên thế giới.

Vừa qua chúng tôi tiến hành trao tặng cho VP Tỉnh ủy Đồng Tháp 01 máy khử khuẩn áp lực âm, với công năng hoạt động của máy sẽ đáp ứng tốt những vấn đề đặt ra. Thay mặt cho VP Tỉnh ủy ông Thăng trao đổi. “Việc đưa vào hoạt động máy khử khuẩn sẽ giúp giảm thiếu các tác nhân gây bệnh ở bên ngoài môi trường. Trước khi vào làm văn phòng làm việc, các cán bộ công nhân viên sẽ tiến hành đo thân nhiệt và khử khuẩn. Cảm ơn AIRTECH Thế Long đã có những hành động kịp thời và ý nghĩa trong lúc toàn đảng, toàn ngành y tế, toàn dân đang gồng mình chống dịch.”

Tin liên quan