Tủ an toàn sinh học AIRTECH

TỦ AN TOÀN SINH HỌC

Giới thiệu       

  • Công ty Cổ phần Airtech Thế Long là thành viên duy nhất ở Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Airtech Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phòng sạch bao gồm: thiết kế và thi công, sản xuất trang thiết bị sử dụng trong phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị phòng thí nghiệm và hệ thống màng lọc không khí.
  • Sản phẩm của chúng tôi đã được giới thiệu trên cả thị trường trong nước và quốc tế với thương hiệu có uy tín cao. Hiện nay, Airtech Thế Long đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Năng lực cung cấp, lắp đặt thiết bị

  • Mạng lưới nhà máy AIRTECH THẾ LONG tại Hưng Yên, VSIP Hải Dương, Tp Hồ Chí Minh được đầu tư các công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm với độ chính xác cao, chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu cho quý khách hàng.

  • Airtech là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phòng sạch. Quy mô và số lượng các thành viên tập đoàn đang ngày càng lớn mạnh tại các quốc gia trên Thế giới như: Ấn Độ, Đức, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam.

Thông tin công ty

Giới thiệu Tủ an toàn sinh học

  • Tủ an toàn sinh học (BSC) là thiết bị bảo vệ và đảm bảo an toàn cho người nhờ kiểm soát luồng không khí bị nhiễm khuẩn thoát ra từ trong tủ như rào chắn đầu tiên giữ cho người thao tác, môi trường xung quanh khỏi bị nhiễm khuẩn.
  • Tủ an toàn sinh học có thể chia ra làm 3 cấp độ: Cấp I, Cấp II và Cấp III. Trong đó loại phổ biến nhất là Class II, A2: xả 30%, tuần hoàn 70%.

Nguyên lý hoạt động

Phân loại

Tủ an toàn sinh học cấp 1:

Bảo vệ người sử dụng trước các nguồn lây nhiễm, bảo vệ môi trường xung quanh nhưng không bảo vệ mẫu.

Tủ an toàn sinh học cấp 2:

Bảo vệ người sử dụng, mẫu vật phẩm và môi trường xung quanh.

Tủ an toàn sinh học cấp 3:

Được sử dụng trong phòng thí nghiệm có mức độ độc hại cao nhất, ngắn chặn các tác nhân lây nhiễm nguy hiểm nhất ra bên ngoài.

Thông số kỹ thuật chung

Cấu tạo tủ an toàn sinh học

Các đơn vị lắp đặt

Tin liên quan