Sơ kết 06 tháng đầu năm kết hợp nghỉ hè năm 2018

Đầu tháng 08 vừa qua, Công ty Thế Long đã tổ chức buổi sơ kết 06 tháng đầu năm kết hợp nghỉ dưỡng cho CBCNV tại du lịch tại Thiên Sơn – Suối Ngà.

Suốt nhiều năm qua Công đoàn Công ty luôn sát cánh cùng với Công ty để luôn hài hòa lợi ích giữa Công ty và người lao động.  Do được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo, buổi sơ kết cùng nghỉ dưỡng đã diễn ra rất thành công và chu đáo. Sau những ngày tháng làm việc hăng say và vất vả Cán bộ, công nhân viên đã có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn, thưởng thức những bữa ăn ngon và ấm áp, đắm mình trong cảnh đẹp của Thiên Sơn – Suối Ngà.

Không thể thiếu trong buổi sơ kết là chương trình tổ chức vui chơi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên Công ty có thành tích học tập tốt trong niên học 2017 -2018.

Buổi sơ kết diễn ra ngắn gọn, truyền tải đầy đủ nội dung, thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty Giám đốc Tài chính Phạm Bá Hậu đánh giá khái quát những kết quả đạt được của toàn Công ty 6 tháng đầu năm, những điểm mạnh và những yếu điểm cần được khắc phục, nêu rõ mục tiêu phương hướng 6 tháng cuối năm là thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm 2018.

Thế Long hè 2018

Tin liên quan