Tặng máy khử khuẩn áp lực âm cho Tỉnh ủy tỉnh Gia Lai trong phòng chống dịch Covid-19

Tiếp tục hành trình tiếp sức cùng ngành y tế và toàn đảng toàn dân trong phòng chống dịch COVID-19. Trong chuyến đi tới các tỉnh Tây Nguyên, đặc thù có đường biên giới dài giáp với Campuchia. AIRTECH Thế Long cũng đã qua Gia Lai, 1 tỉnh cũng có địa hình tương đối phức tạp với dịch COVID-19. Dọc tuyến biên giới tiếp giáp với nước bạn Campuchia có nhiều đường mòn, lối mở. Theo đánh giá của UBND tỉnh, các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 thời gian qua đạt nhiều kết quả khả quan; đến nay chưa có trường hợp nào dương tính với Covid-19. Tuy vậy, để tránh nguy cơ lây nhiễm, các huyện có biên giới chung với Campuchia vẫn phải tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch.

Ông Hùng đại diện AIRTECH Thế Long tại Miền Nam và Ông Phước – Chánh VP tỉnh ủy Gia Lai

Chỉnh bởi đặc thù của tỉnh, có rất nhiều nguy cơ với dịch COVID 19, vừa qua AIRTECH Thế Long đã trao tặng cho Tỉnh ủy tỉnh Gia Lai 01 máy khử khuẩn toàn thân. Nhằm giảm bớt các nguy cơ lây bệnh đối với các cá nhân, tập thể tới cơ quan tỉnh làm việc.  

Máy khử khuẩn áp lực âm hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày

Tin liên quan