Tặng máy khử khuẩn áp lực âm cho TT hành chính công Đồng Nai

Trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Nhằm giúp cán bộ và người dân yên tâm hơn khi tới làm việc, giải quyết thủ tục hành chính. Công ty CP AIRTECH THẾ LONG trao tặng cho Trung tâm hành chính Công của tỉnh Đồng Nai Máy khử khuẩn áp lực âm.

Ông Hùng đại diện AIRTECH Thế Long và bà Thảo – Giám đốc TT Hành chính công

Máy khử khuẩn áp lực âm được đặt tại cửa Trung tâm hành chính công của tỉnh. Trước khi vào làm việc, giải quyết thủ tục hành chính tại đây, cán bộ và người dân sẽ được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và đo thân nhiệt, sau đó bước vào buồng của máy khử khuẩn toàn thân. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày.

Bà Thảo – Giám đốc trung tâm hành chính công cho biết, thiết bị sẽ giúp ích rất nhiều cho việc loại bỏ các nguy cơ cũng như hạn chế lây lan các loại vi rút vi khuẩn có hại. Đặc biệt là chủng viêm phổi cấp SARS-CoV-2.

Tin liên quan