Tổng Giám Đốc Airtech Thế Long gặp mặt đối tác Hàn Quốc

Từ ngày 06-08/08/2019, đại diện Airtech Hàn Quốc đã có chuyến làm việc và thăm hỏi Công ty Cổ phần Airtech Thế Long. Hai bên đã làm việc vui vẻ và ký kết được những hợp đồng có giá trị lớn.

Nhận được lời mời từ Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Airtech Thế Long, đại diện – Giám đốc công ty TNHH Woolee Airtech Hàn Quốc, ông Lee Heung Jae đã có chuyến thăm quan nhà máy và làm việc tại Công ty trong 3 ngày 06-08/08/2019.

 

Đại diện hai bên làm việc tại văn phòng công ty

Ngày 06/08/2019 các đại diện công ty TNHH Woolee Airtech Hàn Quốc đã có chuyến thăm nhà máy Sản xuất thiết bị y tế và công nghệ làm sạch Airtech Thế Long tại KCN VSIP Hải Dương. Đại diện Hàn Quốc đánh giá cao sự chuyên nghiệp, hiện đại và đầu tư của nhà máy mới, hứa hẹn sẽ hợp tác và mang lại giá trị lâu dài trong tương lai.

Ký kết hợp đồng diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi làm việc diễn ra với không khí cởi mở, cả hai bên đã thỏa thuận những bản hợp đồng sản xuất chất lượng. Quan hệ giữa Airtech Thế Long và Airtech Hàn Quốc đã và đang phát triển nhanh, hiệu quả và toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Hợp tác giữa 2 công ty trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tiếp tục được thúc đẩy và làm sâu sắc hơn nữa.

Thế Long 08/2019

Tin liên quan