Công ty TNHH Quốc tế Thế Long tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild

Triển lãm quốc tế Vietbuild là triển lãm thường niên của Bộ Xây dựng. Nhằm giới thiệu những thành tựu  trên các lĩnh vực Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm hiểu thị trường, quảng bá thương hiệu, tiếp cận các thị trường tiềm năng và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh.

Công ty TNHH Kỹ thuật quốc tế Thế Long vinh dự là một trong hơn 300 đơn vị tham dự TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI LẦN 2 về Bất Động Sản – Kiến Trúc & Trang Trí Nội Ngoại Thất tại Cung Triễn lãm Xây Dựng quốc gia,   01 Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội, Từ 20/7 – 24/7/2016

Tại triển lãm lần này chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm: Vật liệu xây dựng phòng sạch cho các ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, điện tử, bệnh viện: Vách phòng sạch, Trần phòng sạch, Sàn Vinyl, Sàn nâng… Nội thất phòng thí nghiệm: Bàn thí nghiệm, Tủ an toàn sinh học, Tủ cấy vô trùng, Vách thổi khí sạch…  Vật tư, thiết bị phòng sạch: Air shower, Pass box, FFU, BFU, Lọc khí HEPA, Đèn bắt côn trùng… được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà máy công ty Thế Long theo công nghệ Nhật Bản mang thương hiệu Airtech Vina. … và nhận được sự quan tâm cũng như sự ủng hộ của Quý khách hàng. Là đơn vị liên doanh với Nhật Bản, Thế Long cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

IMG_3946 IMG_3968 IMG_3976 IMG_3984 IMG_3988 IMG_3991

Tin liên quan