Tổ chức thăm quan du lịch cho CBNV năm 2017

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, ngày 10/6 Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2017 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát 3 ngày- 2 đêm HUẾ – QUẢNG BÌNH với sự tham gia của gần 50 nhân viên Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Airtech Thế Long được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc,, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

 

du lịch
CB – CNV Công ty Cổ phần Airtech Thế Long thăm quan du lịch cùng gia đình, đồng nghiệp

tap the

Trong chuyến đi này, tập thể nhân viên đã có dịp tham quan tận mắt những địa danh nổi tiếng của thành phố HUẾ – QUẢNG BÌNH như:  Đại Nội – Kinh thành nhà Nguyễn, Hồ Tĩnh Tâm, Đàn Xã tắc, Chùa Thiên Mụ, Lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp…kết hợp tìm hiểu lịch sử địa phương qua từng địa điểm, du lịch nghỉ dưỡng và mua sắm tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm quà lưu niệm…

Ngoài việc tổ chức đưa đón cán bộ, công nhân viên tới nới nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn Công ty còn tổ chức đêm Gala dinner Lễ sơ kết hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 với nhiều hoạt động sôi nổi như: Cuộc thi hát Karaoke cùng anh em đồng nghiệp, đố vui có thưởng…

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2017, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn.. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển./.

Tin liên quan