Bệnh viện lao phổi Hậu Giang tiếp nhận máy khử khuẩn áp lực âm từ AIRTECH Thế Long

Vừa qua AIRTECH Thế Long đã trao tặng cho Sở y tế Hậu Giang cùng đơn vị tiếp nhận và sử dụng trực tiếp là bệnh viện Lao phổi Hậu Giang máy khử khuẩn áp lực âm.

Máy khử khuẩn áp lực âm

Đại diện ngành y tế tỉnh, BSCK2 kiêm Giám đốc Sở Y tế – Nguyễn Thanh Tùng, đã tiếp nhận và phân bổ cho Ông Vũ – Giám đốc bệnh viện Lao Phổi Hậu Giang sử dụng. Bệnh viện Lao phổi nơi điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm nói chung.

Ông Tùng cho biết, đây là các phương tiện hỗ trợ tích cực để loại bỏ và bảo vệ y, bác sĩ cũng như các bệnh nhân khỏi lây nhiễm Covid-19 cũng như các bệnh truyền nhiễm nói chung trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Thay mặt cho sở y tế cũng như bệnh viện Lao phổi, ông gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên Công ty CP AIRTECH Thế Long đã kịp thời hỗ trợ, góp phần cùng ngành Y tế triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

[/vc_message][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”round” message_box_color=”turquoise”]

Được thành lập từ năm 2007, chuyên kinh doanh các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp. Với 5 thành viên nhiệt huyết và cùng trí hướng. Trải qua hơn 13 năm phát triển, AIRTECH Thế Long đã không ngừng thay đổi, có những bước đi vững chắc và thành công. Mục tiêu đóng góp cho xã hội thông qua nghiên cứu – phát triển – sản xuất – phân phối và bán hàng. Cùng các Doanh nghiệp đóng góp vào quá trình chuyển đổi cũng như phát triển nền kinh tế. Song song với đó luôn là các hoạt động trách nhiệm xã hội. Chúng tôi hiện nay là đơn vị tư vấn, thi công và lắp đặt sản phẩm cũng như hệ thống phòng sạch cho ngành y, dược, điện tử,… hàng đầu tại Việt Nam.

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan