Airtech Thế Long khởi công Dự án Nhà máy sản xuất thiết bị y tế và công nghệ làm sạch

 
Công ty cổ phần Airtech Thế Long vừa khởi công Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị y tế và công nghệ làm sạch tại Khu công nghiệp VSIP Hải Dương. Dự án có tổng mức đầu tư trên 200 tỷ đồng. Quy mô dự án với tổng diện tích 10.017m2; Diện tích xây dựng 6.071m2; Trong đó Nhà xưởng chính gồm 2 tầng với tổng diện tích sử dụng 10.648 m2 phục vụ sản xuất; Tòa nhà văn phòng 3 tầng với tổng diện tích sử dụng 1.470 m2; Đường nội bộ và công trình phụ trợ: 1.915m2; Diện tích trồng cây xanh 2.093m2.

Đây là dự án lớn, đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, thi công và lắp đặt phòng sạch, các thiết bị y tế,ứng dụng công nghệ làm sạch cho các ngành dược phẩm, bệnh viện, điện tử, thực phẩm và đồ uống, nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Dự án Nhà máy sản xuất thiết bị y tế và công nghệ làm sạch ra đời nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường về sử dụng công nghệ sạch, đồng thời tạo ra nhiều việc làm và cải thiện đời sống cho người lao động.

Về quyết định lựa chọn Khu công nghiệp VSIP Hải Dương là địa điểm đầu tư xây dựng nhà máy, theo Airtech Thế Long, bên cạnh vị trí địa lý là mảnh đất nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc bộ, thuộc địa bàn trọng điểm kinh tế phía bắc, Hải Dương còn là quê hương của các cổ đông lớn của Công ty.

Trước đó, đầu năm 2017, Airtech Thế Long đã hoàn tất các thủ tục ký hợp đồng liên doanh, hợp tác kỹ thuật với Tập đoàn Airtech Nhật Bản – là thương hiệu dẫn đầu Nhật Bản và khu vực trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị phòng sạch.

Một số hình ảnh khác:

Airtech Thế Long tháng 10/2018

Tin liên quan