AIRTECH Thế Long tặng máy khử khuẩn áp lực âm cho tỉnh Vĩnh Long

Tiếp nối trong chương trình đồng hành cùng ngành y tế trên toàn quốc. Đúng phương trâm hoạt động đi đôi trách nhiệm với xã hội. AIRTECH Thế Long đã tới Vĩnh Long để trao tặng Máy khử khuẩn áp lực âm cho Sở y tế tỉnh và đơn vị tiếp nhận máy là bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Trong ảnh bên phải là Bà Hằng Phó Giám đốc Sở y tế và Ông Hùng giám đốc bệnh viện Đa Khoa tỉnh Vĩnh Long

Mặc dù trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận ca nhiễm COVID-19 nào. Tuy nhiên không vì thế mà chủ quan với chủng virut mới này. Việc trang bị máy khử khuẩn áp lực âm giúp giảm thiết các nguy cơ gây bệnh bên ngoài môi trường. Tránh lây chéo từ các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm với các y bác sỹ hay người tiếp xúc.

Máy được thiết kế bằng thép sáng bóng, hình thức đẹp, định hình bằng khung thép gọn nhẹ, có bánh xe phía dưới rất dễ di chuyển và lắp ráp. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày.

Công ty Cổ phần AIRTECH Thế Long chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng sạch, thiết bị phòng thí nghiệm phục vụ trong lĩnh vực y tế , dược phẩm, điện tử,…
Các thiết bị phục vụ cho đợt dịch COVID-19 của chúng tôi bao gồm: Phong áp lực âm BSL3, buồng áp lực âm, phòng tiêu chuẩn an toàn sinh học, giường vận chuyển và cách ly bệnh nhân, máy khử khuẩn áp lực âm, máy làm sạch không khí, máy thổi khí sạch, giường cách ly bệnh nhân,…

Tin liên quan