AIRTECH Thế Long tặng Quảng Ngãi 02 máy khử khuẩn áp lực âm và 02 máy lấy mẫu xét nghiệm di động

Làn sóng Covid-19 lần thứ 2 quay trở lại Việt Nam và tâm điểm là Đà Nẵng trong đó có Quảng Ngãi. Ở chiến dịch đồng hành cùng ngành y tế trong phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian trước, AIRTECH Thế Long đã đi tới hơn 30 địa điểm tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trao tặng các thiết bị rất hữu ích và hỗ trợ kịp thời.

Trong những ngày qua, mỗi ngày chúng ta lại ghi nhận thêm hàng chục ca mắc mới, là một đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị phòng sạch liên quan tới ngành Y.  Thiết nghĩ, ngay lúc này chúng tôi cũng như nhiều bàn tay khác cùng tiếp sức cho ngành y tế và chính phủ, AIRTEC Thế Long tin rằng Việt Nam chúng ta sẽ sớm khoanh vùng và tiếp tục dập dịch thành công. Đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Để nối dài những chia sẻ đó, chiều 08/08/2020 chúng tôi đã trao tặng cho tỉnh Quảng Ngãi 02 máy khử khuẩn áp lực âm và 02 máy lấy mẫu xét nghiệm di động, với tổng trị giá trên 800 triệu đồng.

Máy khử khuẩn áp lực âm hoạt động hoàn toàn tự động. Sau khi mở cửa vào bên trong, máy tự động thổi khí 15 giây với tốc độ gió 22-25m/s. Gió được hút vào trong qua màng lọc Hepa và đèn UV diệt khuẩn. Sau 13s, máy sẽ tự động phun dung dịch diệt khuẩn dạng sương trực tiếp trong. Máy khử khuẩn lần lượt 1 người/lần và có thể đáp ứng cho 1.000 người/ngày.

Phòng lấy mẫu xét nghiệm di động có thể dễ dàng lắp đặt bất kỳ nơi nào. Là một buồng khép kín với áp suất dương được tạo bởi hệ thống cung cấp khí sạch thông qua hệ thống lọc hiệu suất cao cùng với đèn UV diệt k huẩn. Người được lấy mẫu sẽ đứng bên ngoài, nhân viên y tế đứng bên trong, thao tác thông qua găng tay và trao đổi qua Microphone. Sau mỗi đợt lấy mẫu, nhân viên y tế sẽ kích hoạt hệ thống sát khuẩn bên trong phòng lấy mẫu. Phòng lấy mẫu xét nghiệm giúp cho nhân viên y tế không bị lây nhiễm khi tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng nhận quà từ AIRTECH Thế Long

Tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cho rằng món quà của Công ty Airtech Thế Long trao tặng hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Quảng Ngãi trong thời điểm này. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Công ty. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Công ty Airtech Thế Long, chúc Công ty ngày càng phát triển.

Lãnh đạo tỉnh giao thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh tiếp nhận, quản lý và sử dụng có hiệu quả 04 thiết bị Công ty Airtech Thế Long trao tặng.

Tin liên quan