Airtech Thế Long tham gia đoàn công tác Công Nghiệp hỗ trợ tại Canada và Hoa Kỳ

Thực hiện chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) năm 2019 do Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì và tài trợ, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), kết hợp với Cục Công nghiệp – Bộ Công thương tổ chức đoàn Doanh nghiệp tham gia Đoàn công tác CNHT phát triển thị trường Bắc Mỹ và tham dự hội chợ CMTS 2019. Đây là hội chợ quốc tế về công nghiệp chế tạo lớn nhất Canada, được tổ chức hai năm một lần tại thành phố Toronto. Là dịp để Doanh nghiệp tiếp cận với các Doanh nghiệp cũng có thể là khách hàng trong tương lai. Cập nhật thông tin thị trường các ngành hàng liên quan Công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực chếtạo tại Canada và Hòa Kỳ.

Thành phần đoàn công tác bao gồm 21 Doanh nghiệp – Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu trong số hơn 200 doanh nghiệp hội viên của VASI, với kinh nghiệm sản xuất cho các công ty đa quốc gia trong nước, cũng như xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường phát triển như Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, cũng như khu vực Bắc Mỹ. Đồng thời, đại diện của VASI và Cục Công nghiệp cũng tham gia với tư cách dẫn đoàn.

Trong hai ngày 30/9 và 1/10, đoàn tham dự hội chợ CMTS Toronto 2019 trước khi di chuyển đến Montreal để tham dự diễn đàn Doanh nghiệp công nghiệp chế tạo Việt Nam – Canada tại Montreal với các hoạt động kết nối giao thương B2B. Diễn đàn này do Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ – Bộ Công Thương và Thương vụ Việt Nam tại Canada đồng tổ chức.

Kết thúc chương trình làm việc tại Canada, đoàn bay sang New York, Mỹ vào ngày 3/10, trước khi tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp công nghiệp chế tạo Việt Nam – Hoa Kỳ tại New York với các hoạt động kết nối giao thương B2B. Diễn đàn cho Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ – Bộ Công Thương và Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ đồng tổ chức.

Ngày 6/10, đoàn lại tiếp tục di chuyển từ New York sang Washington D.C. để chuẩn bị cho Hội thảo với Hiệp hội Cơ khí Hoa Kỳ (AMT) và doanh nghiệp chế tạo các bang lân cận như Maryland, Virginia, Pennsylvania.

Xuyên suốt hành trình này Airtech Thế Long cũng mang tới các thông tin về sản phẩm mới nhất đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường khó tính nhất để giới thiệu cùng các Công ty đối tác cũng có thể sẽ là khách hàng trong tương lai. Là công ty tiên phong cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm liên qua trực tiếp tới sự an toàn của sản phẩm đó là lĩnh vực phòng sạch cho ngành y – dược cũng như công nghiệp điện tử chất lượng cao. Định hướng các sản phẩm cơ khí chất lượng cao cũng sẽ là nguồn lực để Công ty phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới. Với nhà máy được đầu tư chuẩn công nghệ 4.0 hiện đại và quy mô, chúng tô hy vọng sản phẩm của mình sẽ có mặt trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bàn làm việc của Airtech Thế Long trong suốt các buổi làm việc đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Doanh nghiệp và đối tác. Thiết nghĩ chúng tôi cũng như nhiều Doanh nghiệp trẻ khác vẫn đang còn rất nhiều cơ hội phía trước nhưng cũng không kém phần khó khăn và thách thức. Qua chuyến đi lần này, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội mới cũng như hợp tác mới được mở ra .

Airtech Thế Long T10/2019

Tin liên quan