AIRTECH Thế Long trao tặng thiết bị phòng bệnh COVID-19 cho bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam. Theo tin báo dantri.com đưa thì đến sáng 2/4, Việt Nam đã ghi nhận 222 trường hợp mắc bệnh Covid-19. Trong đó, liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai đến nay ghi nhận 39 ca mắc Covid-19. Riêng tại công ty Trường Sinh – đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai (gồm cung cấp suất ăn, nước sôi đi khắp trong bệnh viện) ghi nhận tới 26 trường hợp.

Trong những ngày qua, cả nước đang căng mình trước tình hình dịch bệnh diện diễn biến ngày càng phức tạp. Tại bệnh viện Bạch Mai tất cả các y bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên y tế tại bệnh viện vẫn luôn giữ vững tinh thần, vượt khó quyết tâm dập dịch và điều trị, chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Đã có rất nhiều những biện pháp mang tính thời điểm được Chính phủ quyết định, kiểm soát chặt trẽ ra vào tại bệnh viện, cách ly cũng như lập bệnh viện dã chiến ngay trong khuôn viên của bệnh viện. Những ngày qua cũng có rất nhiều những sự chung tay của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đã trao tặng ủng hộ cho bệnh viện.

Trước đó, để chung tay với ngành y trong chống dịch COVID-19 AIRTECH Thế Long đã trao tặng gói thiết bị trị trá 5 tỷ cho nhiều bệnh viện và trung tâm trên cả nước. Gói thiết bị gồm buồng áp âm cách ly bệnh nhân nhiễm COVID-19, máy làm sạch không khí trong phòng. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia chống dịch của Chính phủ, ngày 01/04/2020 ông Lại Châu Quang đại diện AIRTECH Thế Long tiếp tục trao tặng 02 Máy lọc khí sạch tuần hoàn cho bệnh viện Bạch Mai.

Ông Lại Châu Quang đại diện AIRTECH Thế Long trao tặng thiết bị

Máy hoạt động theo cơ chế tuần hoàn không khí tại phòng bằng cách hút toàn bộ không khí trong phòng rồi xử lý qua màng lọc kép hiệu suất cao HEPA sau đó xử lý bằng đèn UV tiêu diệt những virut còn lại trước khi đưa trở lại phòng.

Công suất lọc 20m3/phút: Tòan bộ không khí trong phòng 20m2 (50-55m3) được lọc 20 lần/h

Máy làm sạch không khí trong phòng ATV-PAU20

Đại diện bệnh viện Bạch Mai ông Lê Xuân Cảnh đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn tới AIRTECH Thế Long, đã luôn chung tay cùng ngành y tế xuyên suốt thời gian dịch COVID-19, từ lúc dịch bắt đầu và tời thời điểm hiện tại khi dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp. Không chỉ Bạch Mai mà cả nước đang rất cần những cánh tay nối dài của các cá nhân tập thể, để đáp ứng tốt cho việc điều trị và dập dịch thành công.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan