• vi
  • en
  • ja
  • ko

Airtech Thế Long trao tặng tỉnh Ninh Bình thiết bị phòng chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Airtech Thế Long- Đơn vị sản xuất và kinh doanh các thiết bị phòng sạch  đã luôn tích cực tham gia, đồng hành trong cuộc chiến chống dịch bệnh cùng toàn Dân, ngăn chặn sự lây nhiễm nguy hiểm của vi rút Sars-CoV-2 trong cộng đồng. Để chia sẻ những khó khăn cho các đơn vị nơi tuyến đầu chống dịch, sáng 12/8, đại diện Airtech Thế Long đã trao tặng Sở y tế Ninh Bình phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động trị giá 200 triệu đồng.

Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động model ATV-PXN-1819S là thiết bị tạo ra môi trường làm việc sạch dùng để bảo vệ nhân viên y tế trước các tác nhân gây bệnh bởi virut, vi khuẩn và bụi bẩn. Bằng việc tạo ra môi trường áp lực dương khiến cho các vi sinh vật gây hại từ bên ngoài không thể xâm nhập vào khoang làm việc. Không khí được lọc bằng màng lọc hiệu suất cao HEPA loại bỏ 99,99% các hạt bụi, virut, vi khuẩn có kích thước từ 0.3µm. Đảm bảo khí đi vào phòng lấy mẫu xét nghiệm di động là khí sạch.Đây là giải pháp tránh tiếp xúc trực tiếp giữa nhân viên y tế và người đi xét nghiệm

Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động được Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình tiếp nhận. Đại diện trung tâm, ông Trần Bách Hà - trưởng khoa xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, cho rằng món quà của Airtech Thế Long là rất ý nghĩa và cần thiết đối với công tác phòng chống dịch bệnh tại Ninh Bình trong thời điểm dịch COVID 19 có những diễn biến khó lường. Thay mặt trung tâm, ông gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty Airtech Thế Long, chúc công ty ngày càng phát triển.

Airtech Thế Long luôn mong muốn cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 vừa phát triển kinh tế, đóng góp sức mình đẩy mạnh ngành công nghiệp sản xuất cơ khí công nghệ cao.