Airtech Thế Long cùng chung tay tại giải golf “Gắn kết yêu thương”

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bến Tre, Diễn viên Điện ảnh Bình Minh phối hợp cùng Đạo diễn Lê Quý Dương, Smart Golf Club, Doanh nhân Việt Anh Martin (Việt Kiều Séc) và GFC (CLB Golf & Những người bạn) chung tay phát động tổ chức Giải golf “Gắn Kết Yêu Thương” vào ngày thứ tư 21.10 tới đây tại sân golf Long Biên, Hà Nội. Airtech Thế Long vinh dự là nhà tài trợ chính thức của giải đấu này.

Giải golf Gắn Kết Yêu Thương dự kiến quy tụ 144 golf thủ, thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên và người mẫu đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, Airtech Thế Long có 2 đại diện tham gia giải đấu gồm: Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Long và Phó chủ tịch HĐQT Bùi Anh Đức.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Long ( phía bên trái) và Phó chủ tịch HĐQT Bùi Anh Đức ( Phía bên phải)

Các golfer sẽ tranh tài ở bốn bảng đấu chia theo Handicap gồm: Bảng A (HDC 00-15), Bảng B (16-25), Bảng C (26-36) và bảng Nữ. Chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân và doanh nghiệp cùng các nghệ sĩ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trên khắp cả nước.

Đặc biệt, chương trình Gala trao giải sẽ được tổ chức đặc sắc ấn tượng với sự tham gia của ban nhạc Smart Golf Club và các nghệ sĩ, ca sỹ, diễn viên và người mẫu cùng nhiều giải thưởng may mắn có giá trị, vô cùng hấp dẫn.

Góp phần vào sứ mệnh cao cả mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Airtech Thế Long rất vinh dự được đồng hành cùng giải golf “Gắn kết yêu thương” giúp đỡ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại: 

Tin liên quan