Giải thưởng Công nhân giỏi thủ đô năm 2018 – Airtech Thế Long

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng 5 lịch sử, ngày 11/5, tại quê hương Bác – Tỉnh Nghệ An, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương “Công nhân giỏi Thủ đô”năm 2018.

Đại diện cho gần 2,5 triệu CNVCLĐ Hà Nội, 100 “công nhân giỏi Thủ đô” được tuyên dương năm 2018 là những bông hoa đẹp dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật của Người. Đây đồng thời là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023; kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Đại diện Công nhân giỏi thủ đô 2018 tại lễ dâng hương báo công Bác

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh“Thi đua là cách tốt nhất và thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ, thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm để thi đua mãi” và “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, phong trào thi đua “ Lao động giỏi”, đặc biệt là Phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô” đã được các cấp Công đoàn và CNVCLĐ Thủ đô tích cực triển khai, hưởng ứng. Có thể nói, phong trào Lao động giỏi phấn đấu trở thành Công nhân giỏi Thủ đô đã khẳng định được ảnh hưởng, tác dụng to lớn đối với SXKD của các doanh nghiệp, được cộng đồng doanh nghiệp và CNLĐ mọi lĩnh vực tích cực hưởng ứng. Thông qua các hình thức tôn vinh Công nhân giỏi có thành tích xuất sắc ở cấp, đã tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, khơi dậy ý chí, lòng nhiệt tình say mê và tinh thần trách nhiệm của người lao động. Sức sáng tạo của công nhân ngày càng được phát huy, được cộng đồng các doanh nghiệp biểu dương, ghi nhận.

Anh Đỗ Phúc Khiết nhận bằng khen tại lễ tuyên dương Công nhân giỏi thủ đô năm 2018

Hòa chung trong khống khí thi đua đó, đại diện của Airtech Thế Long vinh dự là 1 trong 2 thành viên của Quận Long Biên và nằm trong 100 Công nhân giỏi toàn thủ đô năm 2018 và cùng góp mặt trong lễ dâng hương báo công dâng Bác. Anh là Đỗ Phúc Khiết, là người công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hàn, với các mối hàn đẹp và chất lượng cao. Suốt nhiều năm qua anh luôn là một Công nhân xuất sắc cũng như là 1 đội trưởng Công trình xuất sắc. Trong công việc anh luôn thể hiện rõ bản lĩnh của 1 người đứng đầu, 1 đàn anh, với tinh thần giúp đỡ và đồng hành cùng các đồng nghiệp của mình. Thành quả này là 1 sự phấn đầu không ngừng nghỉ của bản thân cũng như sự giúp đỡ của Công ty để anh có 1 môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Airtech Thế Long nhiều năm qua không chỉ là nơi tạo ra công việc cũng như nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều Công nhân, mà còn luôn tạo điều kiện để các cộng sự của mình phát huy hết khả năng cũng như khuyến khích động viên để họ có thể giao lưu học hỏi hoàn thiện tay nghề của bản thân trong 1 môi trường chuyên nghiệp đúng nghĩa. Kỳ vọng mỗi năm qua toàn thể Công ty sẽ luôn đặt được những thành tích mới trên mọi hoạt động, để người lao động và Doanh nghiệp luôn sát cánh cùng phát triển!

Tin liên quan