Kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty Thế Long

Giám đốc xí nghiệm 319.15 Tổng công ty 319 bộ quốc phòng chúc mừng

Được thành lập ngày 13/03/2007, trải qua chặng đường 11 năm hình thành và phát triển, từ những bước đi ban đầu đầy gian nan, Thế Long đã đoàn kết nỗ lực, trải qua muôn vàn khó khăn, thăng trầm, từng bước phát triển và ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp và thiết bị phòng sạch. Công ty luôn tự hào và sẽ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 Phó chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn công ty tặng hoa

Năm 2018 với nhiều thách thức và mục tiêu cần đạt được, Thế Long tiếp tục đón đầu công nghệ, phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, vươn lên giành vị trí cao trong ngành sản xuất Thiết bị phòng sạch số 1 tại Việt Nam, định hướng năm 2018 sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường khó tính hơn.

Thế Long mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả những khách hàng, đối tác, cơ quan đoàn thể cùng toàn bộ công nhân viên đã luôn sát cánh trên chặng đường phát triển của Công ty trong suốt thời gian đã qua. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm chủ lực Thiết bị phòng sạch quý khách vui lòng xem chi tiết tại link.

Thế Long ngày 13/03/2018

Tin liên quan