Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập 13/03/2007 – 13/03/2020

 

Nhân kỷ niệm lần thứ 13 ngày thành lập công ty 13/03/2007 – 13/03/2020 thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành công ty CP AIRTECH Thế Long, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

Vào ngày này cách đây đúng 13 năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty.

Trải qua bao năm xây dựng và phát triển, AIRTECH Thế Long đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên , những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà AIRTECH Thế Long. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Văn phòng làm việc tại Công ty

Bước sang năm thứ 14, AIRTECH Thế Long đã có 1 chi nhánh phát triển ổn định tại Hồ Chí Minh, 3 nhà máy hoạt động hết công suất. Trong đó nhà máy lớn nhất mới đi vào hoạt động cuối năm 2019 vừa qua, với vốn đầu tư hàng trăm tỷ, dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng ta đã và đang từng bước kiện toàn bộ máy hoạt động về cả con người cũng như máy móc. Để đạt mục tiêu cuối cùng là cho ra sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Cụ thể là trong những năm qua, danh số cũng như chất lượng năm sau luôn cao hơn năm trước. Đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt cho hàm trăm con người, đảm báo chính sách an sinh xã hội. Đóng góp 1 phần nhỏ vào mục đích xã hội cho chính phủ và quê hương. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên AIRTECH Thế Long.

Nhà máy mới của AIRTECH Thế Long tại VSIP Hải Dương

Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty CP AIRTECH Thế Long thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẢM PHÒNG SẠCH hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế.

Tập thể lãnh đạo Công ty xin cam kết:

  • Đối với Đối Tác, Khách Hàng: AIRTECH Thế Long sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
  • Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Cuối cùng Tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty. Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, không ngừng vươn xa và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Trân trọng,

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN KHẮC LONG

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”3″ images=”1193,1195,1191,5102,5094,5090,4762,4754,4130,3389,3322,3337,2858,2783,2763,2737,2724,2585,2561,1131,5176″ img_size=”full” title=”Một số hình ảnh tiêu biểu”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan