Tặng buồng áp lực âm, máy khử khuẩn cho Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ

TP Cần Thơ có 2 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 (gồm bệnh nhân thứ 145 và 154). Hiện trường cả hai bệnh nhân đã được xuất viện sau nhiều lần xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Bác sĩ Trần Mạnh Hồng, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ, tiếp nhận tài trợ từ Công ty CP AIRTECH Thế Long.

Ngày 25/04/2020, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi TP Cần Thơ tiếp nhận 1 buồng áp lực âm dùng cho bệnh nhân truyền nhiễm và 1 máy khử khuẩn áp lực âm. Sản phẩm do Công ty Cổ phần AIRTECH Thế Long tặng ngành Y tế Cần Thơ. Sở Y tế đã giao cho Bệnh viện để phục vụ công tác điều trị COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm nói chung.

#CầnThơ

[/vc_column_text][vc_message]

  1. Buồng áp lực âm di động có công dụng cách ly những bệnh nhân bị nhiễm hoặc có dấu hiệu nhiễm SARS-CoV-2. Thiết bị sử dụng cho bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm bệnh truyền nhiễm hoặc đã mắc bệnh truyền nhiềm và đang được cách ly. Giúp các tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân không thể lây lan ra môi trường bên ngoài nhờ hệ thống lọc ULPA kép. Ứng dụng rộng rãi trong việc cách ly và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm nói chung.
  2. Máy khử khuẩn áp lực âm hoạt động hoàn toàn tự động, tự động thổi khí trong 15 giây. Gió được hút vào buồng qua màng lọc HEPA và đèn UV diệt khuẩn. Sau khoảng 15 giây máy sẽ phun dung dịch duyệt khuẩn dạng sương. Sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày.

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan