Tiệc tổng kết và tất niên năm 2017

Ngày 04/02/2018 vừa qua, Thế Long group tưng bừng tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm tại Trung tâm hội nghị Him Lam palace – sân golf Long Biên Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của toàn thể Công nhân viên cũng như gia đình của các thành viên trong công ty.

Hàng năm Thế Long group luôn tổ chức bữa tiệc tất niên nhằm tổng kết quá trình hoạt động của công ty suốt năm vừa qua, đồng thời là điều kiện giao lưu, gặp gỡ cũng như động viên khen thưởng đối với các cá nhân tập thể suất sắc trong năm. Để thiết chặt tình đoàn kết và cảm ơn tất cả các công nhân viên đã luôn sát cánh cùng Thế Long trong suốt quãng thời gian đã qua cũng như trong tương lai.

Ông Nguyễn Khắc Long – Tổng Giám Đốc thay mặt ban lãnh đạo Công ty phát biểu

Mở đầu chương trình là ca khúc truyền thống của Thế Long group, sau đó là lời phát biểu, chia sẻ đầy cảm xúc của ông TGĐ Nguyễn Khắc Long. Tổng kết năm 2017 với sự phát triển nhanh chóng cả về nhân sự cũng như hoạt động kinh doanh, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đội ngũ dày dặn kinh nghiệm là đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, trong năm 2017 đã đưa Thế Long bứt phá và sánh ngang tầm quốc tế. Sang 2018 này, TGĐ gửi gắm những kì vọng lớn mong toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ nhiệt huyết hơn, tận tâm hơn và xông xáo hơn nữa để đưa công ty ngày một phát triển.

Cũng trong buổi lễ nhiều cá nhân đã được Công ty vinh danh khen thưởng vì sự nỗ lực hết mình, đóng góp cho sự phát triển của Công ty

                               

Vinh danh các cá nhân suất sắc trong năm 2017

Cuối cùng TGĐ xin cảm ơn sự xuất hiện của gia đình thành viên trong công ty đã luôn sát cánh với các nhân viên của mình. Thể hiện sự biết ơn với sâu sắc tới gia đình đã luôn tạo điều kiện để mọi thành viên đều có thể thỏa sức sáng tạo thăng hoa trong công việc.

Tập thể Công nhân viên chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Ban lãnh đạo Thế Long group cũng không quên chăm lo cho các mần xanh tương lai của đất nước, chúc các con luôn khỏe – chăm – ngoan.

Trao yêu thương tới các thành viên nhí là việc làm không thể thiếu trong tiệc cuối năm

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và hạnh phúc, trong cảm xúc thăng hoa gửi vào những giọng ca được cất lên, trong những chén rượu nồng và bữa tiệc tất niên ấm cúng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu trong bữa tiệc:

                                     

                                   

                              

 

Thelong group 2018

Tin liên quan