AIRTECH Thế Long tài trợ máy lọc khí cho giải Golf Ngôi sao hội tụ

Ngày 4-8-2020 sắp tới tại sân golf Long Biên Hà Nội sẽ diễn ra giải Golf Ngôi sao hội tụ dành cho các nghệ sĩ, diễn viên và đông đảo những người đam mê với môn thể thao này. Giải đấu do Diễn viên Bình Minh, đạo diễn Lê Quý Dương, ca sĩ Tuấn Hưng, Việt Anh cùng sự hỗ trợ của người mẫu Thúy Hằng, MC Hải Anh đứng ra tổ chức. Ngoài tạo ra sân chơi, thì giải Gofl tổ chức với mục đích chung tay hỗ trợ cộng đồng, nhằm kêu gọi gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo tại trường câm điếc – Xã Đàn – Hà Nội, san sẽ chút yêu thương đối với các con, giúp các con có một tuổi thơ bình yên cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

AIRTECH Thế Long với định hướng phát triển dựa trên nền tảng trí tuệ song hành là đạo đức, trong thời gian qua chúng tôi đã có rất nhiều chương trình cụ thể, kịp thời và thiết thực với cộng đồng. Rất nhiều thiết bị liên quan tới ngành y tế do công ty sản xuất được trao tặng tới những điểm nóng của dịch bệnh, hay những chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương trải dài khắp mảnh đất hình chữ S.

Ở giải gofl lần này, mong muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của giải đấu, cũng như chia sẻ cùng những tấm lòng nhân ái, để gửi tới các con những giá trị vật chất cũng như nhân văn, AIRTECH Thế Long tài trợ 01 máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-120 cho người trúng giải LUCKY ONE (bốc thăm trúng thưởng) và máy lọc  không khí gia đình ATV-BVE-180 cho giải HOLE IN ONE với mỗi 1 lần vào hố không giới hạn số lượng.

Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí càng ngày càng trở nên nghiêm trọng, do hoạt động của con người gây ra. Hàng ngày mỗi chúng ta phải tiếp xúc với các hạt mịn trong không khí bị ô nhiễm. Các hạt mịn này thâm nhập sâu vào phổi và hệ thống tim mạch, gây ra đột quỵ, bệnh tim, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp,… Không chỉ ô nhiễm không khí bên ngoài, ô nhiễm không khí do khói thải từ việc nấu nướng,…trong các hộ gia đình cũng là nguy cơ rất lớn đối với sức khỏe con người. Theo thống kê của WHO – năm 2016, trên thế giới có khoảng 7 triệu ca tử vong sớm do ảnh hưởng của ô nhiễm không khí,…

Chính bởi những nguy hại đó, thời gian quan AIRTECH Thế Long đã nghiên cứu và sản xuất thành công seri máy lọc khí, với nhiều lựa chọn phù hợp cho nhiều loại diện tích từ gia đình tới văn phòng. Sản phẩm áp dụng công nghệ Nhật, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Là thiết bị hữu ích để tể tạo không gian sống trong lành, giảm nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm như hiện nay.

Máy tạo luồng không khí trong lành, sạch khuẩn, giúp cơ thể thoải mái khi hít thở. Khả năng lọc được bụi, phấn hoa, lông động vật, mùi, hạt nấm mốc, khói thuốc lá…

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-180

Máy lọc không khí gia đình ATV-BVE-120

 

Tin liên quan