Trao tặng buồng áp lực âm và máy khử khuẩn áp lực âm cho sở ý tế Bình Thuận

Trong thời gian qua, tỉnh Bình Thuận đã tiếp nhận và điều trị 9 bệnh nhân mắc Covid-19. Quá trình chăm sóc và điều trị các bệnh nhân được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế và bảo đảm quy trình cách ly hết sức nghiêm ngặt không để lây nhiễm trong cơ sở điều trị. Tất cả các bệnh nhân đã được đều trị khỏi bệnh và đã xuất viện. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, việc được trang bị buồng áp lực âmmáy khử khuẩn áp lực âm sẽ giúp hỗ trợ cho Bình Thuận có thêm điều kiện để chăm sóc và điều trị bệnh nhân được tốt hơn.

Ngày 28/4/2020 đại diện AIRTECH Thế Long đã tiến hành trao tặng gói thiết bị gồm: Buồng áp lực âm di động và máy khử khuẩn áp lực âm. Đại diện Sở y tế Bình Thuận, ông Vũ – Phó Giám đốc Sở Y tế đã nhận gói thiết bị.

Buồng áp lực âm di động do AIRTECH Thế Long được thiết kế, lắp đặt, kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế; Đối với các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, nguy cơ lây nhiễm chéo là rất cao, việc sử dụng Buồng áp lực âm sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lây lan mầm bệnh ra môi trường.

Máy khử khuẩn áp lực âm sử dụng 1 người/1 lần và đáp ứng 1000 người/ngày. Máy được thiết kế bằng thép sáng bóng, hình thức đẹp, định hình bằng khung thép gọn nhẹ, có bánh xe phía dưới rất dễ di chuyển và lắp ráp.

Tin liên quan