Airtech Thế Long ra mắt showroom tại nhà máy VSIP Hải Dương

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

AIRTECH Thế Long là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực phòng sạch tại Việt Nam, là 1 trong nhiều thành viên của tập đoàn AIRTECH, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phòng sạch cho ngành y – dược, ngành thực phẩm, điện tử….

Với hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Airtech Thế Long đã phát triển chi nhánh tại Hồ Chí Minh cũng như có 3 nhà máy tại Hồ Chí Minh, Hưng Yên và tháng 12/2019 vừa qua chúng tôi đưa vào hoạt động nhà máy lớn nhất của AIRTECH Thế Long tại Hải Dương. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ 4.0, vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, hiện tại công suất hoạt động của nhà máy đáp ứng được tất cả các đơn hàng với yêu cầu cụ thể, đảm bảo về số lượng cũng như thời gian của từng khách hàng.

Trong khuôn viên của nhà máy, chúng tôi cũng ra mắt showroom đầu tiên về thiết bị phòng sạch, với quy mô và sự chuyên nghiệp. Tổng diện tích 300m2, tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương. Tại đây, chúng tôi đang trưng bày nhiều mẫu mã, đa dạng sản phẩm. Nổi bật, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang mong muốn tìm kiếm những thiết bị tốt nhất cho lĩnh vực phòng sạch.

Đến tham quan showroom, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm, được thiết kế để khách tham quan có thể xem, chạm vào và cảm nhận với sự tinh tế và sắc sảo của sản phẩm. Quý khách hàng sẽ thấy mãn nhãn khi trực tiếp được trải nghiệm và tham quan những sản phẩm mẫu của chúng tôi.

Sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại như: Airshower, Tút hút khí độc, Bàn thí nghiệm, Tủ an toàn, Tủ đựng hoá chất, Điều hoà phòng sạch AHU, Bộ lọc khí sạch BFU, FFU, HFU,... Đáng chú ý, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu và tự tin để tư vấn chi tiết và tận tình cho quý khách hàng ghé thăm.

AIRTECH Thế Long luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện các sản phẩm cũng như nỗ lực để đóng góp cho môi trường và xã hội và đặc biệt luôn xem việc bảo vệ môi trường là nhiệm vụ trọng điểm. Để tri ân khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có những chính sách và ưu đãi cụ thể khi khách hàng ghé thăm showroom, liên kết hợp tác làm đại lý bán hàng hoặc mua sản phẩm.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1583747726608{background-color: #48a5a8 !important;}”]

Địa chỉ ghé thăm quan showroom tại VSIP Hải Dương như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG

Địa chỉ: Lô IN9.4 – Khu CN VSIP, Lương Điền – xã Cẩm Điền, H.Cẩm Giàng, Hải Dương

Tel:             024.38737717          Fax: 024.38726894

Mail:           khaclong@airtechthelong.com.vn

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=5mv5s5dnr7g” title=”AIRTECH Thế Long ra mắt showroom tại Vsip Hải Dương”][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan