Lễ tổng kết kinh doanh – tiệc tất niên 2019

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Năm 2019 sắp đi qua, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ; ngày 12/01/2020 Công ty CP Airtech Thế Long đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên, trong không khí ấm cúng và vui tươi. Sự kiện tổng kết năm nay được tổ chức ở Nhà máy mới khai trương tại VSIP Hải Dương – niềm tự hào về sự lớn mạnh của Airtech Thế Long. Tuy không quá hào nhoáng nhưng đem lại sự gần gũi, thân quen, cũng là dịp nhìn lại những thành quả với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty trong nhiều năm vừa qua.

Tập thể CBCNV chụp ảnh kỷ niệm tại nhà máy 

9h, lễ tổng kết bắt đầu bằng việc thăm quan toàn thể nhà máy và chụp ảnh cho toàn thể Công ty. 10h buổi lễ tổng kết bắt đầu với một số tiết mục văn nghệ mở màn. Sau đó là bài phát biểu của Phó TGĐ. Vũ Công – Thay mặt Ban lãnh đạo công ty báo cáo kết quả kinh doanh năm 2019. Năm vừa qua, doanh số hoàn thành 80% so với mục tiêu đề ra. Doanh thu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tiêu biểu từ 1 số các nhân xuất sắc và từ marketing mang lại. Trong năm 2020, khi mà chúng ta đã có đủ các yếu tố về nguồn nhân lực và vật lực, thì mục tiêu đặt ra sẽ cao hơn và rõ ràng hơn. 2020 chắc chắn sẽ là 1 năm với nhiều thách thức, nhưng chiến lược thay đổi; các hạng mục cụ thể được giao cho từng bộ phận cụ thể. Phối hợp chặt trẽ, thường xuyên trao đổi để tìm ra phương án tối ưu nhất. Tất cả vì mục tiêu hoàn thành nhanh nhất kế hoạch đã đề ra. Phó TGĐ  cũng nếu những vướng mắc còn tồn đọng cần được xử lý và khắc phục ngay. Khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công.

Trong năm qua các hoạt động phúc lợi xã hội từ tổ chức Công đoàn tuy chưa được phong phú nhưng cũng tương đối đủ đầy và chu đáo. Các công tác liên quan trực tiếp tới quyền lợi vật chất và quyền lợi tinh thần cũng được Công đoàn Công ty quan tâm chu đáo. Với các hành động rất thiết thực như xe đưa đón, đầu tư vào bữa ăn để đảm báo dinh dưỡng và sức khỏe, các hoạt động thể thao du lịch hay quan tâm trực tiếp tới từng cá nhân và gia đình CBCNV.

TGĐ Nguyễn Khắc Long với bài phát biểu định hướng phát triển năm 2020 và giai đoạn tiếp theo

Kết thúc buổi tổng kết là bài phát biểu định hướng phát tiển Công ty cho năm 2020 cũng như giai đoạn dài hơn của TGD Nguyễn Khắc Long. Với mục tiêu đặt ra rõ ràng cho từng giai đoạn từ 2020 tới 2030. Ở từng giai đoạn sẽ có những bước đi thận trọng nhưng không kém phần đột phát. TGĐ cũng đưa ra những yêu cầu cụ thể với từng bộ phận. Ban lãnh đạo luôn nỗ lực xây dựng 1 môi trường làm việc lý tưởng, thu hút được các nhân tài, nhân viên thỏa sức sáng tạo; tạo niềm tin cho khách hàng.

Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Airtech Thế Long phát triển thịnh vượng.

CBCNV bốc thăm trúng thưởng

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty CP Airtech Thế Long sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và trong tương lai!

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery type=”flexslider_slide” interval=”5″ images=”5074,5078,5082,5086,5090,5094,5098,5102,5106,5110,5114,5118,5122,5126,5130″ img_size=”full” css_animation=”bounceInLeft”][/vc_column][/vc_row]


Tin liên quan