Giải bóng đá Airtech Thế Long lần 1

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, sống động đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Thế Long, ngày 29/7 vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã tổ chức trận giao hữu bóng đá cho toàn thể anh em cán bộ công nhân viên công ty tại sân đấu bóng đá Mini của khu đô thị Đặng Xá.

Trận đấu giữa đội tuyển văn phòng công ty và đội tuyển nhà máy Hưng Yên của công ty Cổ phần Airtech Thế Long đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên đến khi trọng tài kết thúc trận đấu. Tổng giám đốc công ty cũng tham gia trận đấu và ghi dấu ấn trong 1 bàn thắng cho đội văn phòng. Chung cuộc, đội bóng Nhà máy Hưng Yên đã may mắn dành thắng lợi với tỷ số 7-6 và đem về chiếc cúp danh giá cho đội nhà.

Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ Hiệp bên phía đội nhà máy cho biết “Em cảm thấy rất phấn khởi vì được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích như thế này. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây chính là cơ hội để chúng em được rèn luyện sức khỏe và giao lưu thân thiết với các anh em trong đơn vị của công ty. Hy vọng Công đoàn sẽ tổ chức thêm nhiều trận đấu như thế này cho anh em nhân viên.”

Giải đấu bóng đá Airtech Thế Long kết thúc tốt đẹp đem lại những kỷ niệm khó quên cho các CB-CNV công ty.  Xin chúc mừng đội bóng Nhà máy Hưng Yên! Hẹn gặp lại các anh em trong các giải đấu lần sau!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp sau trận đấu:

20170729_175157
                                                  Cầu thủ hai bên chụp ảnh kỉ niệm trước trận đấu
20170729_175355
                                                                       Đội hình xuất phát 2 bên
20170729_191550
                                       Đội bóng Nhà máy và Văn phòng cùng liên hoan sau trận đấu
20170729_191831
Mọi người đã có những giây phút rất vui vẻ đầm ấp tình anh em, bằng hữu. Hẹn gặp lại các anh ở giải đấu tiếp theo!

               

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”5″ images=”4751,4755,4759,4763″][/vc_column][/vc_row]

Tin liên quan