• vi
  • en
  • ja
  • ko

Airtech Thế Long tổ chức khóa học kỹ năng giao tiếp - kỹ năng tạo động lực - kỹ năng làm việc nhóm

Công Thế Long luôn xác định thành hay bại phụ thuộc vào yếu tố con người, để thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh, phát triển sản xuất, từng bước chiếm lĩnh công nghệ trong lĩnh vực thiết bị phòng sạch. Công ty đang triển khai dự án xây dựng Nhà máy sản xuất Thiết bị y tế và Công nghệ làm sạch tại khu công nghiệp Vsip Hải Dương. Để trang bị cho người lao động những kỹ năng cần thiết để đáp ứng được đòi hỏi của nhiệm vụ mới, Công ty đã tổ chức khóa học về:

          - Kỹ năng giao tiếp.

          - Kỹ năng tạo động lực.

          - Kỹ năng làm việc nhóm.

          Rất chú trọng về chất lượng đào tạo nên Công ty đã mời các giảng viên cao cấp đến từ Đại học Đông Đô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức.

          Tuy mới chỉ là bước ban đầu của khóa học, với cách trình bày sinh động, giao tiếp gần gũi, hình ảnh minh họa mang tính trắc nghiệm và lối truyền đạt, tương tác trực tiếp với học viên đã khơi dậy sự hào hứng và sôi nổi trong lớp học. Công ty mong muốn rằng kết thúc khóa học, học viên sẽ tích lũy được những kiến thức cần thiết và có những chuyển biến và thay đổi tích cực, thực sự mang đến sự hứng khởi và hiệu quả trong công tác.

Một số hình ảnh của buổi học: