Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019)

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019) lần thứ 14 với sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Y tế, Công Ty Cổ Phần Adpex, Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2019 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Triển lãm là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm y tế chất lượng cao, máy móc tiên tiến trong lĩnh vực Dược phẩm và Trang thiết bị y tế, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Bên cạnh đó, nhiều hoạt động Hội nghị, hội thảo trao đổi chuyên môn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ diễn ra tại triển lãm sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ đối tác kinh doanh tiềm năng, đạt được hiệu quả cao trong giao dịch nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh, nắm bắt nhu cầu thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ..


Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các hội thảo chuyên ngành, các chương trình kết nối giao thương giữa đơn vị triển lãm và khách tham quan. Chương trình đào tạo, các cơ hội hấp dẫn cho các bên doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp. Tìm hiểu chi tiết để mua hàng hoặc hợp tác thương mại để cùng đưa sản phẩm tiềm năng thâm nhập vào thị trường phát triển kênh phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước.
Tại triển lãm năm nay, Airtech Thế Long mang tới các sản phẩm công nghệ cao phục vụ cho ngành Y – Dược hiện đại. Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị y tế sử dụng công nghệ khí ở Việt Nam, chúng tôi luôn tập trung vào các công nghệ tiên tiến nhất của ngành Y tế, công nghệ lọc khí được cung cấp trên toàn thế giới, và nỗ lực áp dụng các công nghệ này. Đồng thời chúng tôi phát huy đầy đủ lợi thế của các nhà sản xuất Việt Nam để đạt được tiêu chí: “Xuất xứ Việt Nam, dịch vụ khách hàng toàn cầu”.


Mời quý khách hàng quan tâm ghé thăm gian hàng của chúng tôi để thăm quan cũng như tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà Airtech Thế Long cung cấp.

Tin liên quan